CLB Bóng rổ THCS Nguyễn Du tổ chức giải bóng rổ 5x5 cấp các CLB Thcs TP Bà Rịa năm 2023

CLB Bóng rổ THCS Nguyễn Du
Tổ chức giải bóng rổ 5x5 cấp các CLB Thcs TP Bà Rịa năm 2023

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02; Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội trong nhà trường tổ chức chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; thông qua hoạt động của hội thao tăng thêm tính đoàn kết giữa các em học sinh, rèn luyện cho các em các kỹ năng nâng cao sức khỏe để học tập tốt hơn.
         Ngày 18,19/2/2023 CLB bóng rổ THCS Nguyễn Du đã tổ chức giải bóng rổ 5x5 cấp các CLB Thcs TP Bà Rịa năm 2023 với sự tham gia sôi nổi và hấp dẫn của 6 đội bóng đến từ các CLB bóng rổ trên địa bàn thành phố Bà Rịa và Long Điền.
Một số hình ảnh giải đấu: