THCS Nguyễn Du tổ chức đọc sách và sinh hoạt CLB Tiếng Anh tại Thư viện tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thứ sáu - 23/09/2022 01:38
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, sự vươn lên mạnh mẽ của internet khiến sách dường như bị bỏ quên trong một góc khuất nào đó. Nhiều người không tìm đến sách nữa mà thay vào đó là những trò chơi online, hay xu hướng thời đại hơn như Facebook, game, zalo, instagram, tinder,.. Vì thế, văn hóa đọc cũng dần ngủ quên trong tiềm thức của đa số người đặc biệt là các bạn học sinh.
Nhận thấy văn hóa đọc góp phần to lớn vào việc bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng trong đời sống, giúp hình thành và hoàn thiện nhân cách của con người.  Trường THCS Nguyễn Du đã có văn bản ký kết liên tịch phối hợp với Thư viện tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu tổ chức thường xuyên hàng tháng cho hơn 100 học sinh đọc sách và sinh hoạt CLB Tiếng Anh để từng bước nâng cao giá trị văn hóa đọc, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tri thức, thói quen đọc sách của mỗi người nhất là các bạn học sinh.
Một số hoạt động sinh hoạt CLB tiếng Anh và đọc sách tại Thư viện Tỉnh: