02:57 ICT Thứ sáu, 22/08/2014
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 1: parser error : Start tag expected, '<' not found in file /includes/core/user_functions.php on line 423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19865

• Cố gắng đưa học sinh miền núi tới trường
    Thứ năm - 21/08/2014 21:59
    GD&TĐ - Hàng năm, cứ sau kì nghỉ hè, tình trạng học sinh các huyện miền núi Nghệ An bỏ học tương đối nhiều. Sở GD &ĐT cùng chính quyền các cấp đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết thực trạng này.
  • ĐHQG Hà Nội Tuyên dương và trao thưởng cho học sinh THPT chuyên xuất sắc
    Thứ năm - 21/08/2014 20:20
    GD&TĐ - Chiều nay (21/8), ĐHQG Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho học sinh Trường THPT chuyên KHTN (thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên) và Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ).
  • Công điện của Thủ tướng: Bộ GD&ĐT triển khai GD kiến thức ATGT cho HSSV đầu năm học mới
    Thứ năm - 21/08/2014 19:23
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện gửi Ủy ban An toàn giao thông quốc gia; Các Bộ: Công an; Giao thông vận tải; Giáo dục và Đào tạo; Thông tin và Truyền thông; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 2/9/2014 và khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
  • Phát triển Chương trình nhà trường - Những kinh nghiệm thực tiễn
    Thứ năm - 21/08/2014 17:08
    GD&TĐ - Hôm nay (21/8), tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển tham dự Hội thảo Phát triển Chương trình nhà trường sau một năm thực hiện Đề án "Xây dựng Trường Phổ thông thực hành Nguyễn Tất Thành theo mô hình phát triển năng lực HS".
  • Trường học vùng núi phía Bắc bừng khí thế năm học mới
    Thứ năm - 21/08/2014 15:16
    GD&TĐ - Thời điểm này, không khí năm học mới đã bừng lên trên khắp các ngôi trường vùng núi phía Bắc.
  • Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển nguyện vọng 2
    Thứ năm - 21/08/2014 14:41
    GD&TĐ - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố xét tuyển nguyện vọng 2 vào nhiều ngành đào tạo.
  • Đẩy mạnh truyền thông, giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai trong trường học
    Thứ năm - 21/08/2014 14:41
    GD&TĐ - Sáng nay (21/8), Bộ GD&ĐT phối hợp cùng UNICEF Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác truyền thông, giáo dục về ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai trong trường học năm 2014.
  • TP HCM triển khai thí điểm thanh toán học phí qua thẻ
    Thứ năm - 21/08/2014 12:45
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP HCM cho biết sẽ thí điểm sử dụng thẻ học đường SSC làm phương tiện thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt trong năm học 2014 - 2015 cho 150 trường trên địa bàn.
  • Tây Nguyên và những con số ấn tượng trước năm học mới
    Thứ năm - 21/08/2014 10:11
    GD&TĐ - Chi hàng trăm tỷ đồng cho sửa chữa trường lớp, hỗ trợ sách giáo khoa cho học sinh nghèo… các tỉnh Tây Nguyên đã vượt khó để tự tin bước vào năm học mới với sự nỗ lực của Ngành, sự chung tay góp sức của toàn xã hội.
  • Họp Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực
    Thứ tư - 20/08/2014 22:07
    Ngày 20/8, Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực đã họp và thảo luận về hai đề án trong chương trình công tác: Hội nhập quốc tế và đổi mới giáo dục; Xây dựng xã hội học tập.
  • Hà Nội yêu cầu trường học triển khai ngay tổng vệ sinh trường lớp
    Thứ tư - 20/08/2014 18:11
    GD&TĐ - Tăng cường công tác phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học, liên Sở Y tế - Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường học trên địa bàn triển khai ngay việc tổng vệ sinh trường lớp học.
  • ĐH Cần Thơ: 3.424 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào ĐH
    Thứ tư - 20/08/2014 16:37
    GD&TĐ - Trường ĐH Cần Thơ vừa có thông tin về kết quả xét tuyển thẳng ĐH năm 2014. Tổng số có 3.424 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng và 50 thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển thẳng.

• Chuẩn bị năm học mới, Thừa Thiên - Huế cấp bổ sung cho ngành Giáo dục 33,7 tỷ đồng
    Thứ tư - 20/08/2014 16:33
    GD&TĐ - Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015 ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cơ bản hoàn tất.
  • Trang nhất » Liên kết site » Trường THCS