10:19 ICT Thứ ba, 27/01/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Hội nghị Quốc tế về Đổi mới giáo dục đại trong xu thế hội nhập toàn cầu
    Thứ ba - 27/01/2015 06:56
    GD&TĐ - Ngày 26/1, tại Đại học Huế (số 3 Lê Lợi, TP Huế), đã diễn ra Hội nghị quốc tế về đổi mới giáo dục đại học trong xu thế hội nhập toàn cầu.
  • Giáo sư Việt được vinh danh tại Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới
    Thứ ba - 27/01/2015 06:00
    GD&TĐ - Giáo sư Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - vừa chính thức trở thành Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới.
  • Cùng quyết tâm vì sự phát triển của SEAMEO
    Thứ hai - 26/01/2015 22:22
    GD&TĐ - Sự tiếp đón nồng hậu, những thành tựu nghiên cứu có tính ứng dụng cao, những quan điểm, bàn thảo... đều hướng đến sự phát triển chung của SEAMEO - Đó là những trải nghiệm của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO cùng đoàn công tác trong chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm khu vực sau đại học về nông nghiệp SEAMEO SEARCA - Philippines chiều nay (26/1).
  • Đẩy mạnh hợp tác song phương trong lĩnh vực GD-ĐT
    Thứ hai - 26/01/2015 22:10
    GD&TĐ - Chiều nay 26/1, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã có buổi tiếp thân mật Huân tước David Puttnam (Vương quốc Anh).
  • Bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM
    Thứ hai - 26/01/2015 20:53
    GD&TĐ - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM.
  • Hội thi “Hùng biện tiếng Anh” cho học sinh THCS Quảng Bình
    Thứ hai - 26/01/2015 20:48
    GD&TĐ - Cuộc thi nhằm lựa chọn những học sinh có năng khiếu, học sinh xuất sắc môn Tiếng Anh bậc THCS trong toàn tỉnh Quảng Bình. Những học sinh này sẽ là đại diện của tỉnh Quảng Bình tham dự cuộc thi Tài năng tiếng Anh khu vực miền Trung dự kiến tổ chức vào tháng 3/2015.
  • Bắc Giang đưa tiêu chí chấm điểm giờ dạy của giáo viên
    Thứ hai - 26/01/2015 18:44
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bắc Giang vừa có hướng dẫn đánh giá, xếp loại giờ dạy của giáo viên và xây dựng kế hoạch dạy học.
  • Học sinh Gia Lai được nghỉ Tết 14 ngày
    Thứ hai - 26/01/2015 16:15
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT Gia Lai cho biết, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 2015 từ ngày 12 - 25/2/2015.
  • Cùng suy nghĩ, định hướng xa hơn khi Cộng đồng ASEAN thành lập
    Thứ hai - 26/01/2015 14:41
    GD&TĐ - Đây là phát biểu của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO trong chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm khu vực sau đại học về nông nghiệp (SEAMEO SEARCA), Philippines - chiều nay (26/1).
  • Hội đàm hai Bộ trưởng Giáo dục Việt Nam - Philippines: Nồng ấm tình hữu nghị
    Thứ hai - 26/01/2015 13:43
    GD&TĐ - Sáng nay (26/1), tại Philippines, cuộc hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Giáo dục Philippines - Armin A Luistro diễn ra cởi mở, thân tình, nồng ấm tình hữu nghị (Xem nội dung cuộc hội đàm TẠI ĐÂY)
  • Trong SEAMEO cần có đầu tàu, Việt Nam và Philippines sẽ cùng tiên phong!
    Thứ hai - 26/01/2015 12:15
    GD&TĐ - Sáng nay (26/1), tại Philippines, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS Phạm Vũ Luận đã có cuộc hội đàm với Ngài Armin A Luistro – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Philippines.
  • Trường ĐH Hoa Sen: Đại hội đồng cổ đông thành phiên thảo luận
    Thứ hai - 26/01/2015 06:26
    GD&TĐ - Sáng 25/1, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014.
  • Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại 3 quốc gia Đông Nam Á
    Thứ hai - 26/01/2015 01:04
    GD&TĐ - Hôm nay (26/1), trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng các nước Đông Nam Á (SEAMEO), Bộ trưởng Bộ GĐ&ĐT Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác đã có mặt tại Philippines, mở đầu chuyến thăm và làm việc 3 nước Đông Nam  Á: Philippines, Indonesia, Đông Timor.
  • Trang nhất » Liên kết site » Trường THCS