09:39 ICT Thứ sáu, 03/07/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 18 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Những ông bố vượt rừng thi tốt nghiệp: Thi để vợ nể, con có động lực
    Thứ sáu - 03/07/2015 09:13
    GD&TĐ - Đã trải qua nhiều kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa thi đậu và mặc dù tuổi tác đã cao, điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn nhưng nhiều thí sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số tại Kon Tum tham dự kỳ thi THPT quốc gia với quyết tâm: Thi đến lúc nào đậu mới thôi!
  • Ban chỉ đạo cụm thi cần tập trung, không chủ quan trong công tác tổ chức thi
    Thứ sáu - 03/07/2015 07:39
    GD&TĐ -  Đây là lưu ý của Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng khi dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, Sở GD&ĐT Gia Lai, Trường ĐH Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh chiều 2/7.
  • An Giang: Nhờ sự phối hợp của các đơn vị quân đội, thí sinh khó khăn có nơi ăn, ở miễn phí
    Thứ sáu - 03/07/2015 07:22
    GD&TĐ - Chiều 2/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến kiểm tra công tác thi tại cụm thi An Giang.
  • Thí sinh cùng Atlat đến trường thi
    Thứ sáu - 03/07/2015 07:11
    GD&TĐ - Sáng nay (3/7), hầu hết các thí sinh thi THPT quốc gia đến điểm thi đều mang theo Atlat. Nếu biết cách khai thác, đây sẽ là “bảo bối” quan trọng, giúp thí sinh ít nhất là tránh được điểm liệt môn thi Địa lý.
  • TP HCM: 70 trường hợp vi phạm quy chế ngày thi thứ 2
    Thứ năm - 02/07/2015 17:51
    GD&TĐ - Môn thi có thí sinh vi phạm nhiều nhất là môn Ngữ văn (buổi sáng) với 67 trường hợp, chủ yếu do mang tài liệu, mang điện thoại vào phòng thi và đi muộn giờ thi.

• Giáo viên: Điểm tuyệt đối môn Vật lý sẽ không nhiều
    Thứ năm - 02/07/2015 17:15
    GD&TĐ - Sau khi kết thúc đề thi Môn Vật lý chiều nay (2/7), nhiều giáo viên trên cả nước phấn khởi với đề thi mang tính phân loại học sinh, vừa sức, bám sát chương trình,... Các thầy cô cho rằng phải rất xuất sắc mới có thể đạt điểm 10 môn thi này.
  • Đề thi Vật lý hỏi chuyện bắt sóng tivi ở Trường Sa
    Thứ năm - 02/07/2015 16:33
    GD&TĐ - Kết thúc môn Vật lý theo hình thức trắc nghiệm chiều 2/7, nhiều thí sinh nhận định đề thi có tính phân loại cao. Dù tập trung cao độ cho các công thức, con số kỹ thuật nhưng thí sinh vẫn rất thú vị khi phát hiện câu hỏi về việc bắt sóng xem truyền hình ở Trường Sa!
  • ĐHQG Hà Nội tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 2 từ 1/8
    Thứ năm - 02/07/2015 16:16
    GD&TĐ - ĐHQG Hà Nội vừa có thông báo về kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 năm 2015.
  • Một thí sinh kiệt sức, được cõng ra khỏi phòng thi
    Thứ năm - 02/07/2015 16:00
    GD&TĐ - Sau môn thi Ngữ văn sáng nay (2/7), thí sinh Nguyễn Hồng Thu, đến từ Hải Hậu (Nam Định) dự thi tại điểm thi Học viện Kỹ thuât Quân sự đã bị kiệt sức.
  • ĐHQG Hà Nội công bố ngưỡng điểm xét tuyển đại học
    Thứ năm - 02/07/2015 15:46
    GD&TĐ - ĐHQG Hà Nội vừa công bố điểm ngưỡng xét tuyển đầu vào đại học chính quy đợt 1 năm 2015
  • Cô giáo vượt đường xa mang thẻ dự thi bỏ quên cho học sinh
    Thứ năm - 02/07/2015 14:36
    GD&TĐ - Trong buổi thi môn Ngữ văn sáng nay tại điểm thi số 4 – Trường THPT Đăk Tô (huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum), một cô giáo vượt đường xa mang thẻ dự thi của thí sinh bỏ quên ở nhà trước giờ vào phòng thi.
  • Lưu ý tiếp tục hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn
    Thứ năm - 02/07/2015 13:49
    GD&TĐ - Đây là nhấn mạnh của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga khi dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến kiểm tra công tác thi tại TP Cần Thơ.
  • Ngày thi thứ hai: Đang làm dở bài thi, 5 thí sinh phải đi cấp cứu
    Thứ năm - 02/07/2015 13:36
    GD&TĐ - Sáng nay (2/7), trong lúc làm bài thi, 2 thí sinh dự thi tại cụm thi số 26 do ĐH Huế chủ trì và 1 thí sinh thi tại Trường ĐH Bách khoa (Hà Nội) buộc phải nhập viện vì ngất xỉu và đau bụng dữ dội, 2 thí sinh tại Thanh Hóa bị ốm phải đi cấp cứu
  • Trang nhất » Liên kết site » Trường THCS