Lịch công tác tuần 35 ( từ 29/4-04/5/2019)

.

Lịch công tác tuần 35

(từ 29/4-04/5/2019)

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN35:

Nhắc nhở thực hiện quy chế kiểm tra HK2 của HS.-Nhắc lại hs lịch kiểm tra HK2 từ 6/5-11/5 và thời gian có mặt  tại trường sáng: 6h45 và chiều: 12h45  (chú ý  tác phong, giờ giấc). Tiếp tục giữ vệ sinh chung ở các phòng học sau kiểm tra HK, nhắc nhở thực hiện tốt ATGT, PCMT, bảo quản của công. Chăm sóc cây xanh trang trí trong nhà vệ sinh. Tiết kiệm điện, nước. Sửa chữa những hư hỏng nhỏ CSVC lớp so với đầu năm nhận bàn giao ( nếu có)

Nội dung công việc  – Phân công trách nhiệm

Thứ Hai

Thứ Tư

-Nộp danh sách HS thi Em yêu lịch sử VN và tiết mục VN về Thành Đoàn [TPT]

-Nhắn tin PHHS về việc học bù chiều thứ sáu, thứ bảy

-Họp HĐSP lúc 14h00 [HT]

-Dạy và học [GVBM]

-Niêm yết danh sách HS đã chia phòng để kiểm tra HK2, danh sách GT coi kiểm tra các ngày, chuẩn bị các biểu mẫu hồ sơ , giấy kiểm tra, sơ đồ phòng thi, phương án bố trí chỗ ngồi,… [PHT]

-Chuẩn bị các biểu mẫu đánh giá GV cuối năm gửi các tổ trưởng [VT]

-Chiều: từ 13h30 : dạy bù theo kế hoạch đã thông báo [GVBM]

-Dạy và học [GVBM]

-Tổng kết thi đua các lớp, đề xuất khen thưởng cuối năm [TPT, sao đỏ]

-Chiều: từ 13h30 : dạy bù theo kế hoạch đã thông báo[GVBM]

Lịch công tác thường xuyên được cập nhật, đề nghị  CB-GV-NV  theo dõi để thực hiện.