22:27 ICT Thứ ba, 11/08/2020

Kế hoach NGLL 20-11

Thứ ba - 03/11/2015 08:15
Kế hoach tổ chức HĐNG LL 20-11-2015

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 – 20/11/2015)

I. MỤC ĐÍCH-YÊU CẦU:

-         Tạo sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo,của HS qua các hoạt động văn hóa-văn nghệ-TDTT, gắn với các hoạt động chung của nhà trường, đặc biệt là phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

-         Củng cố kiến thức về văn hóa- văn nghệ- TDTT, rèn luyện sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho HS.

-         Rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng tổ chức, quản lý và tham gia các hoạt động tập thể.

-         Tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể HS, phát huy tinh thần đồng đội.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN:

-         Thời gian: Từ tháng 10-2015

-         Địa điểm: Tại trường THCS Nguyễn Du.

-         Thành phần: Học sinh toàn trường.

III. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

1.      Ban tổ chức:

-         Cô Nguyễn Thị Mai – P. Hiệu trưởng: Trưởng ban

-         Thầy Vũ Thế Khương – TPT: Phó ban

-         Thầy Mai Hoàng Nam – BT chi đoàn: phó ban

-         Các thành viên trong ban HĐNG LL và GVCN các lớp làm thành viên

2.      Thành phần tham dự: Toàn thể học sinh Nhà trường.

3.      GVCN thành lập đội tuyển nộp danh sách về phòng Đoàn Đội

IV. CÁC HI THI:

1.      Hội thi TDTT–Làm thiệp–Chưng Trái cây: Tiến hành trong một buổi chiều ngày 10/11/2015

-       Thi làm thiệp, chưng trái cây tiến hành từ 14g00 đến 15g30. Thể lệ Ban tổ chức sẽ quy định đến từng lớp tham dự

a) Đối với khối 6,7: Tham gia thi làm thiệp với chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô”

-        BGK chấm thi làm thiệp: Cô Oanh (TT tổ văn) – Cô Loan (TT tổ Av) – Cô Châm

-        Mỗi lớp chọn 03 học sinh tham dự

b) Đối với khối 8,9: Tham gia thi trưng bày dĩa trái cây với chủ đề “ Biết ơn”

-        BGK khối 8,9: Cô Chi – Cô Châu AV – Cô Hằng

-        Mỗi lớp chọn 03 học sinh tham dự

Cơ cấu giải: Mỗi khối 01 giải nhất – 01 giải nhì

c) Thi thể thao liên môn:tiến hành từ 15g45 đến 17g00:

+ Địa điểm: Sân trường THCS Nguyễn Du.

+ Thành phần: Thầy Tôn Phụ trách

- Toàn thể các lớp khối 6,7,8,9.

- Các lớp sẽ thi đấu theo khối 1 lượt.

- Mỗi lớp chọn ra 5 HS nam và 5 HS nữ. (10 HS)

+ Thể lệ:

- 5 HS nam xuất phát trước theo hướng từ lớp 9A4 sang lớp 8A1; 5 HS nữ sẽ di chuyển theo hướng ngược lại, khi có HS nam lớp mình đến đích thì HS nữ sẽ xuất phát. Lớp nào có 10 HS lần lượt hoàn thành và về đích đầu tiên sẽ được hạng I.

- Sơ đồ chuyển động:

+ 1 HS nam xuất phát trước, sau khi vượt qua các chướng ngại vật và thực hiện xong các yêu cầu đến được vị trí bạn nữ thì bạn nữ sẽ di chuyển theo hướng ngược lại, thực hiện các yêu cầu tương tự để đến vị trí bạn nam. Cứ lần lượt cho đến khi cả 10 HS của lớp thực hiện xong (Cách thức thực hiện cụ thể sẽ được ban tổ chức phổ biến).

- Các khối 6,7,9 sẽ được 3 giải I, II, III; riêng khối 8 chỉ có 4 lớp nên chỉ có giải I và II.

- Thầy Vũ + Thời Đại dẫn chương trình; Các GV nam + Đoàn viên làm trọng tài.

- Lớp trựcsẽ phụ trách khiêng bàn ghế, sắp xếp sân thi đấu. [Thầy Nam điều động]

2.      Hội thi: Tiết học A (Từ 02/11/2015 đến 15/11/2015)

-         Thể lệ:GVCN và Ban CS lớp tổng hợp số tiết học A thông qua các tiết học buổi sáng và chiều

( Giải tập thể:Lớp 6A1, 6A4, 7A1, 7A2, 8A1, 9A1: Thi đua với nhau, 1 giải nhất và 1 giải nhì; các lớp 6 - 7 – 8 và 9 còn lại: 2 giải nhất và 2 giải nhì)

-         Thành phần GV phụ trách:Thầy Khương, Thầy Thời Đại, Thầy Đình Bảo

V. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

-              Họp bốc thăm thi đấu TDTT và các hội thi: (Ban tổ chức sẽ thông báo sau).

VI. PHÂN CÔNG CHUẨN BỊ:

-         Chuẩn bị sân bãi, bố trí khu vực tổ chức trò chơi TDTT: nhóm trọng tài.

-         Chuẩn bị tổ chức Hội thi: BTC, Ông Lễ, Ông Liêm

-         GVCN: tổ chức, hướng dẫn HS dự thi, có mặt tại các Hội thi để cổ động HS.

VII. TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG:

Sau khi Hội thi kết thúc, ban giám khảo sẽ nhận xét; việc trao thưởng sẽ tiến hành vào ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nơi nhận:

-       Hiệu trưởng (để b/c);

-       Tổ HĐNGLL - GVCN (để t/h);

-       BTC (th/hiện)

-       Lưu VT./.

P. HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Mẫn Nghi - 07/11/2015 18:59
Thầy ơi cho em hỏi xíu : thi làm thiệp mình chuẩn bị giấy sẵn vào thi rồi mới cắt cắt , gấp gấp hay là mình gấp sẵn rối đem vào trang trí vậy thầy ???