11:38 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Hộp thư Tư vấn học đường

Chủ nhật - 12/12/2010 06:19
Hộp thư Tư vấn học đường

Ngày 25/9/2010, nhà trường đã có quyết định thành lập Phòng Tư vấn học đường nhằm giúp các em có nơi trao đổi, tâm tình và giải toả mọi thắc mắc trong cuộc sống, trong học tập, trong quan hệ bè bạn, thầy trò hoặc những vấn đề về tâm lý, sức khoẻ giới tính... Bất cứ lúc nào thấy cần thiết các em có thể liên hệ trực tiếp tại phòng tư vấn (sát Thư viện) hoặc qua hộp thư điện tử: tuvanhocduong.nd@gmail.com. Mọi thông tin của các em sẽ được Thầy Cô tôn trọng và bảo mật. Chúc các em vui khoẻ và học tập tốt.

Tư vấn học đường

Tác giả bài viết: BGH

Từ khóa: các em
dung - 05/08/2011 12:14
thay oi sao ko co dang danh sach lop
trần thị thanh nga - 30/12/2010 23:24
xin quý thầy cô cho em xin mẫu quyết định thành lập tư vấn học đường và kế hoạch tư vấn học đường. em mới nhận công tác tổng phụ trách. BGH giao em phụ trách phần này mà em chẳng biết phải làm sao. xin quý thầy cô giúp em
vô danh - 16/12/2010 21:42
thầy ơi năm nay có cắm trại hok thầy
havanvu - 04/01/2011 09:39
xin thay huong dan cho em xay dung ke hoach to chuc co so tu van tam ly hoc duong do em moi nhan nhiem vu TPT em chang biet lam sao ca xin quy thay giup em
Huy - 13/10/2011 10:58
Thầy ơi Cho e xin cái giờ và ngày học nghề của khối 9 đc không thầy. Trong tuần này thứ 7 học mà e không biết mấy giờ đi. Nên thầy trả giúp e với nhé.
1, 2  Trang sau