08:37 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

English Festival

Ngày 15/11/2016 Lập thành tích chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Nhà trường tổ chức English Festival

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Nguyễn Du tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo VN. Về dự lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban, ngành đoàn thể của phường Phước Trung, Ban đại diện CMHS, quý thầy, cô giáo nghỉ hưu cùng toàn thể HĐSP nhà trường và tất cả các em học sinh. Nhân dịp này, Bộ GDĐT cũng đã trao kỷ niệm chương cho cô Đào Thị Tuyết Mai.