02:12 +07 Thứ tư, 23/10/2019

Lich cong tac tuan 7 (từ 30/9-05/10/2019)( cập nhật sáng 02/10)

Thứ bảy - 28/09/2019 16:44
.

Lịch công tác tuần 07

(từ 30/9-05/10/2019)

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN07:

1. Tiếp tục duy trì các nền nếp đã quy định, kiểm tra thực hiện nội quy của HS.Chú ý phối hợp với CMHS giải quyết và chấn chỉnh các trường hợp đi học trễ, nghỉ học (K).
  2. Thực hiện chủ đề “ Chăm ngoan học giỏi”. Tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở học sinh phòng chống: ma túy, bạo lực học đường, các tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt về ATGT, giữ vệ sinh chung, thực hiện phong trào “ học sinh nhà trường không xả rác trong lớp học, sân trường ,không sử dụng đồ nhựa dùng một lần vì một nhà trường xanh –sạch-đẹp”
  3. Tiếp tục giáo dục hs tiết kiệm điện: tắt đèn, quạt sau khi ra khỏi phòng học (chú ý các phòng học bộ môn)
  4. Lớp trực tuần: 8A1 (GVCN: C.Nguyễn Thị Như Lan).

Nội dung công việc  – Phân công trách nhiệm

Thứ Hai

30/9

+ Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, [Lớp 8A1+BGH+GVCN+HS, 6g45].Tuyên truyền và trang bị về kỹ năng phát hiện và phòng ngừa bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em cho hs toàn trường [Công an tỉnh]

+ Thực hiện chương trình tuần 07 theo TKB mới. [GV+HS]

+Phát động “Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời” trong nhà trường [TPT]

+Kiểm tra nền nếp hs [TPT,QS]

+Tiếp tục thực hiện kế hoạch Hội thi GVDG cấp trường [ BGK, GVBM]

+Tiếp tục bồi dưỡng HSG [GVBM]

+Hoàn tất hồ sơ HNCBVC sau hội nghị  [HT, CTCĐ]

+Gửi thư mời Ban ĐDCMHS trường dự chuyên đề KNS [PHT]

Thứ Ba

01/10

+Sơ kếtđiểm tháng 8&9 /2019 để nhắn tin PHHS [T.Đại]

+Tổ chức chương trình giáo dục KNS cho hs lúc 15h00 [Đoàn phường, BGH, GVCN, QS, TPT, Ban đại diện CMHS]

+Dự khai mạc tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS Ng Trãi lúc 7h00 [HT]

Thứ Tư

02/10

+Tổ chức cho hs lao động vệ sinh trường lớp [QS, TPT, GVCN] [6h45-7h00]

+Nghe nói chuyện chuyên đề tại VT lúc 7h30 [PHT, T.T.Đại]

+Nộp PCCM về PGD [PHT]

Thứ Năm

03/10

+Thẩm định PCCM tại PGD lúc 8h00 [PHT]

-Họp HĐSP (14h) [HT]

Thứ Sáu

04/10

Thứ Bảy

05/10

+Tổ chức “Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019”  từ 6h45-7h30 [UBND phường, BGH,GV,TPT,QS và HS toàn trường]

+ Dạy và Học theo TKB [GV và HS] [6h45-7h00]

+Sơ kết tuần [TPT]

Lịch công tác thường xuyên được cập nhật, đề nghị  CB-GV-NV  theo dõi để thực hiện.