19:58 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Lịch công tác tuần 4 (từ 11/9-16/9/2017) (mới cập nhật)

Thứ bảy - 09/09/2017 11:24
.

Lịch công tác tuần 04

(từ 11/9-16/9/2017)

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN04:

1. Tiếp tục ổn định nền nếp ra vào lớp, TD giữa giờ, nghỉ học phải có phép với lý do chính đáng, đồng phục, quan hệ ứng xử của HS.
  2. Tiếp tục giáo dục hs: cảnh giác với người lạ mặt khi nói chuyện, không đi theo người lạ mặt với bất kỳ lý do gì, nếu bị hăm dọa, dụ dỗ thì truy hô hoặc báo cáo nhanh cho thầy, cô giáo và gia đình để hỗ trợ kịp thời.Không để xảy ra bạo lực học đường.
  3. Tiếp tục thực hiện “ Trật tự-kỷ luật- sạch đẹp trường lớp” và chủ đề “Tháng ATGT” . Phòng chống ma túy, các chất gây nghiện, tạo ảo giác.
  4. Lớp trực tuần: 9A4 (GVCN: Cô Ngô Thị Thanh Phương).

Nội dung công việc  – Phân công trách nhiệm

Thứ Hai

11/9

+ Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, phát học bổng cho hs nghèo.Tổ chức Lễ phát động ATGT và ký cam kết giữa nhà trường, CSGT,CMHS và địa phương theo kế hoạch

[Lớp 9A3+BGH+TB.ĐDCMHS+ CSGT+ UBND phường+GVCN+HS, 6g45] .

+ Thực hiện chương trình tuần 04 theo TKB và PCCM mới. [GV+HS]

+Kiểm tra nền nếp hs [TPT,QS]

+Nhập danh sách HS thi nghề để GVCN và hs rà soát thông tin [T.Tôn]

+Lập dự toán cấp kinh phí nhu cầu lương quý IV/2017 [KT]

Thứ Ba

12/9

+ Các tổ gửi đăng ký thi đua về HT tổng hợp  [TT]

+ Dự GD KNS tại trường PN (PHT)

Thứ Tư

13/9

+ Dạy và Học theo TKB [GV và HS]

+ Gửi dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học đến TT và các bộ phận đóng góp [HT]

Thứ Năm

14/9

+Họp Tổ [TT]

Thứ Sáu

15/9

Thứ Bảy

16/9

+Sơ kết tuần [TPT, sao đỏ]

Chủ nhật 17/9/2017: Tham gia "Ngày hội đá bóng và sẻ chia" [02 GV thể dục và 30 hs mắc đồng phục TD, do T.Chương chọn, có mặt tại trường lúc 9h30 có xe đưa đi sân bóng đá Long Tâm]

Lịch công tác thường xuyên được cập nhật, đề nghị  CB-GV-NV  theo dõi để thực hiện.