03:30 +07 Thứ năm, 21/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo mới nhất

DSGV dự tập huấn Đổi mới Kiểm tra - Đánh giá các môn Sử, Địa- GDCD và Âm nhạc Hè 2014

Thứ sáu - 11/07/2014 09:49
Căn cứ CV 417/PGDĐT ngày 09/7/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc cử GV tập huấn các lớp Đổi mới Kiểm tra - Đánh giá và Dạy học gắn liền với đời sống đối với các môn Sử, Địa, GDCD và Âm nhạc trong Hè 2014, trường THCS Nguyễn Du cử các Thầy Cô sau tham dự tập huấn:

A. Môn LỊCH SỬ - ĐỊA LÝ

1. Thời gian tập huấn: 8g00 ngày 22 và 23/7/2014 tại Hội trường THPT Bà Rịa

2. Tên GV tập huấn:

-  Ngô Thanh Phương (Sử)

-  Nguyễn Thị Xuân Vỹ (Địa)

B. Môn GIÁO DỤC CÔNG DÂN

1. Thời gian tập huấn: 8g00 ngày 24 và 25/7/2014 tại Hội trường THPT Bà Rịa

2. Tên GV tập huấn

- Nguyễn Thị Hồng (GDCD)

C. Môn DẠY HỌC GẮN LIỀN VỚI THỰC TIỄN ĐỜI SỐNG

1. Thời gian tập huấn: 8g00 ngày 30 và 31/7/2014 tại Hội trường THPT Bà Rịa

2. Tên GV tập huấn:

-  Thuận Thị Ánh Tuyết (Sử)

-  Nguyễn Thị Xuân Vỹ (Địa)

-  Vũ Ngân Hà (Nhạc)

Đề nghị các GV có tên trên thu xếp công việc để tham dự tập huấn đúng thời gian quy định và chuẩn bị cho kế hoạch triển khai tại trường sau đó.