03:12 +07 Thứ bảy, 21/07/2018

Tư vấn tuyển sinh lớp 10 THPT

Chủ nhật - 17/04/2011 06:43
Tư vấn tuyển sinh lớp 10 THPT

Chiều 16/4/2011, nhà trường đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho toàn thể PHHS khối 9. Qua đó, quý vị Phụ huynh đã được hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về việc chọn ban, chọn trường, đăng ký dự tuyển và Kế hoạch ôn thi lớp 10 của nhà trường. Trong buổi này, Phụ huynh cũng được nghe và xem một số hình ảnh giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của trường trung cấp nghề quốc tế Hồng Lam (Tân Thành) và các trường THPT trên địa bàn thị xã Bà Rịa.

TS

Tác giả bài viết: HT