19:57 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Kế hoạch văn nghệ 2017

Kế hoạch tổ chức văn nghệ "Mừng Xuân - Mừng Đảng" 2017

Lễ Khai GIảng năm học 2015-2016

Ngày 05/9/2015, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Thầy Nguyêm Xuân Châu HT và HSG IOE cấp Tỉnh

Tuyên dương HS Giỏi Tỉnh và TP

Tuyên dương HSG IOE cấp Tỉnh

Hình ảnh HĐNGLL tháng 12

Chiều ngày 11/12/2012, Ban Hoạt động NGLL nhà trường đã tổ chức Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp theo chủ điểm tháng 12 với nội dung về "Truyền thống anh bộ đội cụ Hồ", đồng thời lồng ghép nội dung giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ thuật sơ cấp cứu các vết thương cho toàn thể học sinh nhà trường.

CLB bóng rổ Nguyễn Du chính thức hoạt động

Chiều ngày 02/10/2012, CLB bóng rổ trường THCS Nguyễn Du đã chính thức ra mắt và đi vào luyện tập các bài tập cơ bản, đồng thời chuẩn bị cho việc khánh thành sân vào thứ Hai, 08/10/2012. Chủ nhiệm CLB: Thầy Phan Tuấn Kiệt.

Hội thi ẩm thực các lớp chào mừng ngày NGVN

Chiều nay, 15/11/2011, Ban HĐNGLL đã tổ chức hội thi ẩm thực cho HS các lớp trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày NGVN (20-11). Bên cạnh sự tham gia tích cực của toàn thể HS, Thầy Cô giáo, hội thi còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo PHHS trong các vai trò... trợ giúp con em và cả ban giám khảo.

Hình ảnh hội thi Olympic tiếng Anh K9 chiều 1/10

Thực hiện chỉ đạo của Sở và Phòng GD-ĐT, chiều ngày 01/10/2011 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường cho HS khối 9. Đến dự có BGH, các thầy cô, các bậc PHHS và học sinh các khối. Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi.

DSHS tham dự Hội khoẻ Phù Đổng cấp thị xã năm 2011

Danh sách các vận động viên được Ban huấn luyện tuyển chọn và tập huấn chuẩn bị tham dự Hội khoẻ Phù Đổng cấp thị xã năm 2011. Tổng số 51 VĐV, trong đó có 21 nữ.

Tư vấn tuyển sinh lớp 10 THPT

Chiều 16/4/2011, nhà trường đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho toàn thể PHHS khối 9. Qua đó, quý vị Phụ huynh đã được hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về việc chọn ban, chọn trường, đăng ký dự tuyển và Kế hoạch ôn thi lớp 10 của nhà trường. Trong buổi này, Phụ huynh cũng được nghe và xem một số hình ảnh giới thiệu về kế hoạch tuyển sinh của trường trung cấp nghề quốc tế Hồng Lam (Tân Thành) và các trường THPT trên địa bàn thị xã Bà Rịa.

Hướng dẫn đánh giá việc đổi mới công tác quản lý của HT

Các Thầy Cô thuộc đối tượng tham gia: nhận và gửi lại Phiếu đánh giá nơi cô Kim Oanh (VT) hạn chót ngày 18/3/2011.