04:51 ICT Thứ năm, 28/01/2021

Trang nhất » Tin Tức » Công tác chuyên môn

LỊCH KIỂM TRA HKII ,NH 2016-2017

LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ 2 Năm học 2016-2017

Chủ nhiệm tuần 24

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN 24 (Tuần lễ từ 25/01 đến 30/01/2016)

Lịch công tác tuần cuối năm

Từ 21/5 đến 26/5/2012

Đưa tiết học ra ngoài trời

Đưa tiết học ra ngoài trời

Để tạo không khí mới lạ, tâm lý thoải mái, thoát khỏi khuôn khổ gó bó của lớp học, cô Nguyễn Thị Hồng đã có sáng kiến đưa một số giờ học ra ngoài trời, dưới bóng cây râm mát trong vườn trường, để Thầy và Trò tự do thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng về bài học.

Đề cương ôn tập các môn Học kỳ 1 dành cho học sinh 6,7,8,9

Học sinh xem và tải đề cương ôn tập các môn Học kỳ I ở Mục Tài nguyên/2011-2012

Thí nghiệm Vật lý đơn giản rẻ tiền mà hiệu quả

Thí nghiệm Vật lý đơn giản rẻ tiền mà hiệu quả

Ngày 10/11/2011, tổ Lý-Hóa-Sinh trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức chuyên đề “Sử dụng thí nghiệm đơn giản rẻ tiền trong dạy học Vật lý” với sự tham dự của toàn thể giáo viên Vật lý trong Thị xã. Chuyên đề hướng dẫn cho HS tự làm các thí nghiệm chứng minh trong các tiết học bằng các dụng cụ hoặc phế liệu sẵn có trong đời sống hằng ngày.

Hướng dẫn HS phương pháp học bộ môn

Trong tuần lễ tựu trường từ 10-13/8, mỗi GVBM dùng ít nhất 1 tiết đầu tiên của mình để hướng dẫn HS phương pháp học bộ môn. Nội dung hướng dẫn cần ngắn gọn, cô đọng và yêu cầu HS ghi vào trang đầu tiên của vở bộ môn. Có thể tập trung vào các nội dung sau:

Nội dung chuẩn KT-KN và GD tích hợp các môn học

PGD-ĐT vừa triển khai tài liệu tổng hợp nội dung chuẩn Kiến thức-Kỹ năng và Nội dung giáo dục tích hợp ở các môn học. Đề nghị các Tổ CM nhắc nhở GV tải xuống để thực hiện (Mục văn bản). Trong quá trình thực hiện nếu có điểm nào chưa hợp lý thì Tổ CM ghi nhận, tập hợp để báo cáo về PGD-ĐT vào cuối năm học.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Thi hào Nguyễn Du và trường THCS Nguyễn Du, Bà Rịa

Giới thiệu về Thi hào Nguyễn Du và trường THCS Nguyễn Du, Bà Rịa - Nguyễn Du, tự là Tố Như, hiệu là Thanh Hiên, quê quán làng Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, con thứ bảy Cụ Hoàng Giáp Xuân Quận Công Nguyễn Nghiễm. Thân phụ Ông thi đỗ tiến sĩ và từng làm quan đến chức Tể Tướng thời...