08:37 ICT Thứ bảy, 20/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công tác chủ nhiệm

Chủ nhiệm tuần tựu trường

Từ 13/8 đến 18/8/2012

"Giải mã" việc học sinh lười phát biểu

Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có đề cập đến vấn đề học sinh lười phát biểu. Thực tế đây cũng là hiện trạng chung, đáng lo ngại cần được quan tâm, chia sẻ để tìm ra những giải pháp, những hướng đi chung cho các nhà trường; từng bước khắc phục hiện trạng thụ động, ỷ lại của học sinh. Bài viết dưới đây tuy nói về THPT, song rất gần gũi, thiết thực đối với THCS, xin giới thiệu cùng thầy cô và các em HS cùng các bậc phụ huynh.

Những sáng tạo trong công tác chủ nhiệm

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng (Xem tiếp)

Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6