05:06 ICT Thứ sáu, 06/03/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Nâng cao hiệu quả dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài
    Thứ năm - 05/03/2015 22:10
    GD&TĐ - Kết luận của tại cuộc họp về việc nâng cao hiệu quả công tác dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan để tổng kết đánh giá việc dạy tiếng Việt cho NVNONN từ năm 2004 đến nay.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường Đại học Tiền Giang
    Thứ năm - 05/03/2015 21:00
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Tiền Giang.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
    Thứ năm - 05/03/2015 20:00
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang
    Thứ năm - 05/03/2015 19:00
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường  CĐSP Trung ương Nha Trang.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
    Thứ năm - 05/03/2015 18:00
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.
  • Học sinh Đà Nẵng không mặn mà với ngành Giáo dục Tiểu học
    Thứ năm - 05/03/2015 17:22
    GD&TĐ - Đó là thông tin được đại diện Sở Nội vụ đưa ra tại Hội nghị triển khai kế hoạch số 9312/KH-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng về thực hiện chương trình hành động số 35 của Thành ủy về Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.
  • Những tấm gương lớn về học tập thường xuyên, học tập suốt đời
    Thứ năm - 05/03/2015 17:18
    GD&TĐ - Hôm nay (5/3), tại TP Sơn La, Viện Nghiên cứu Xã hội học tập (Hội Khuyến học Việt Nam) phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức “Hội thảo Hồ Chí Minh – Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, những tư tưởng lớn về xây dựng XHHT, học tập thường xuyên, học tập suốt đời để nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”.
  • Đề án tuyển sinh riêng Đại học Quốc gia Hà Nội
    Thứ năm - 05/03/2015 17:09
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • “Người ngoài ngành” trao đổi chân tình về bảo tồn vốn cổ
    Thứ năm - 05/03/2015 15:13
    GD&TĐ - Chiều nay (5/3), tại Thái Lan, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS.TS Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác thăm Trung tâm khu vực về khảo cổ học và nghệ thuật (SEAMEO SPAFA).
  • Khuyến khích đánh giá chéo giữa các trường ĐH, CĐ, TCCN
    Thứ năm - 05/03/2015 12:38
    GD&TĐ - Một số nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp trong các năm 2015, 2016 vừa được Bộ GD&ĐT gửi đến các trường.
  • Sự kết hợp hiệu quả giữa các trung tâm SEAMEO TROPMED
    Thứ năm - 05/03/2015 12:18
    GD&TĐ - Sáng nay (5/3), tại Thái Lan, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác thăm và làm việc tại Mạng lưới SEAMEO về y học nhiệt đới và sức khoẻ cộng đồng (TROPMED) và Trung tâm TROPMED Thái Lan.
  • Thúc đẩy hiệu quả và sự hài hòa của giáo dục đại học khu vực ĐNÁ
    Thứ năm - 05/03/2015 11:10
    GD&TĐ - Sáng nay (5/3), tại Thái Lan, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác thăm và làm việc tại Trung tâm khu vực SEAMEO về phát triển giáo dục đại học (SEAMEO RIHED).
  • 164 hiệu trưởng ở Australia bị ngộ độc khi dự hội thảo giáo dục
    Thứ năm - 05/03/2015 10:52
    Theo phóng viên TTXVN tại Australia, hơn 160 hiệu trưởng các trường học của bang Queensland đã bị ngộ độc thực phẩm trong thời gian tham dự một hội thảo giáo dục tổ chức ở thành phố Brisbane hồi cuối tuần trước.
  • Trang nhất » Văn bản

Nội quy học sinh
    Mã số văn bản : N/A
    Người ký : N/A