02:58 ICT Thứ ba, 31/03/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Nâng bước học sinh vùng khó đến trường
    Thứ hai - 30/03/2015 19:40
    GD&TĐ - Muốn nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục vùng khó, yếu tố đầu tiên phải là tính chuyên cần trong học tập của học sinh. Đó là chia sẻ của rất nhiều nhà quản lý giáo dục ở những địa bàn khó khăn.
  • Bộ GD&ĐT công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015
    Thứ hai - 30/03/2015 19:39
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT cho biết sẽ công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và cổng thông tin thi và tuyển sinh tại địa chỉ http://thi.moet.edu.vn.
  • Thắp sáng thêm “ngọn hải đăng” hợp tác chiến lược Việt Nam - CHLB Đức
    Thứ hai - 30/03/2015 15:40
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), nhân chuyến công tác tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội CHLB Đức - GS.TS Nobert Lammert - thăm và trò chuyện với sinh viên trường ĐH Việt Đức. Cùng đi với đoàn có bà Jutta Frasch - Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam.
  • Cán bộ chủ chốt mạng lưới các trường ĐH ĐNÁ bàn về đảm bảo chất lượng
    Thứ hai - 30/03/2015 14:36
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), tại ĐHQG Hà Nội diễn ra Hội nghị thường niên cán bộ chủ chốt mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á về đảm bảo chất lượng (AUN-QA).
  • Các cụm thi THPT quốc gia tại TPHCM tích cực tìm phòng trọ cho thí sinh
    Thứ hai - 30/03/2015 14:32
    GD&TĐ - Là một trong hai địa phương có số cụm thi THPT Quốc gia lớn trên cả nước, các trường ĐH tại TPHCM đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi này.
  • Triển khai dự án các trường ĐH Nga
    Thứ hai - 30/03/2015 14:07
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (Hà Nội) diễn ra Cuộc họp báo với chủ đề "Dự án các Trường ĐH Nga".
  • Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia
    Thứ hai - 30/03/2015 09:57
    GD&TĐ - Từ 1/4 đến 30/4/2015, các nhà trường sẽ thu hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Sau ngày 30/4/2015, thí sinh không được thay đổi cụm thi và các thông tin về môn thi đã đăng ký.
  • Dạy học cả ngày và bài học thành công
    Thứ hai - 30/03/2015 09:46
    GD&TĐ - Kon Tum là một trong 36 tỉnh của cả nước thụ hưởng Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP). Sự hỗ trợ hiệu quả của chương trình đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của  40 trường tiểu học có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn của tỉnh.
  • Đăng ký thi THPT Quốc gia với trường hợp được tuyển thẳng ĐH
    Thứ hai - 30/03/2015 05:16
     Em Nguyễn Trung Thành đạt giải nhì Quốc gia Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm lớp 10 nên nằm trong diện được tuyển thẳng đại học. Vậy, em Thành cần đăng ký thi THPT Quốc gia theo diện thí sinh thi đại học hay thí sinh chỉ thi để xét tốt nghiệp THPT?
  • Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội
    Chủ nhật - 29/03/2015 23:08
    GD&TĐ - Sáng 31/3, tại trường THPT Amsterdam - Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội Công nghệ Thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ III” với sự tham gia của tất cả các đơn vị, trường học trên toàn Thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực CNTT.
  • Đà Nẵng: Trao 19 tỷ đồng học bổng du học tại Nhật
    Chủ nhật - 29/03/2015 22:44
    GD&TĐ -  Chiều 29/3, Sở GD&ĐT Đà Nẵng phối hợp với tập đoàn giáo dục SOSHI (Nhật Bản) tổ chức lễ trao học bổng cho 57 học sinh THPT của thành phố với tổng giá trị hơn 19 tỷ đồng.
  • Quảng Bình: Bế mạc cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh”
    Chủ nhật - 29/03/2015 16:17
    GD&TĐ - Chiều 28/3, tại TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Bộ GD&ĐT phối hợp với Sở GD&ĐT Quảng Bình, Công ty cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát, tổ chức lễ bế mạc cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” (OTE) cấp toàn quốc lần thứ II, Khu vực miền Trung - Tây Nguyên sau hai ngày tranh tài sôi nổi.
  • Vụ nữ sinh đánh bạn ở Nghệ An: Xử lý nghiêm, xét trách nhiệm GV và những người liên quan
    Chủ nhật - 29/03/2015 10:00
    GD&TĐ - Ngay sau khi hay tin về clip nữ sinh đánh bạn nam được xác định xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (TP Vinh, Nghệ An), ngày 28/3, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An lập tức có văn bản chỉ đạo, yêu cầu trường THPT Nguyễn Trường Tộ xử lý sự việc.
  • Trang nhất » Văn bản

Nội quy học sinh
    Mã số văn bản : N/A
    Người ký : N/A