11:21 ICT Thứ ba, 23/12/2014
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 111: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• "Sư phụ" của các cao thủ Đường lên đỉnh Olympia
    Thứ ba - 23/12/2014 10:26
    Đó là thầy giáo đào tạo thế hệ học trò "nhất không nhì". Xe máy của thầy mang biển số 2011 – ngày nhà giáo Việt Nam, khi đọc ngược lại là độc nhất vô nhị.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường Cao đẳng Hàng hải I
    Thứ ba - 23/12/2014 10:13
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Cao đẳng Hàng hải I.
  • Dự thảo Quy chế thi đảm bảo quyền lợi học sinh
    Thứ ba - 23/12/2014 10:06
    GD&TĐ - Tán thành nhiều đề xuất trong Dự thảo Quy chế tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia và Dự thảo Quy chế Tuyển sinh ĐH, CĐ vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến công luận, NGƯT. PGS. TS Triệu Văn Cường, Hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ Hà Nội, nêu nhận xét:
  • Triển khai thông tư 30: Cần vận dụng linh hoạt vào thực tế
    Thứ ba - 23/12/2014 07:04
    GD&TĐ - Sau những bỡ ngỡ ban đầu, các giáo viên đã quen dần với việc đánh giá học sinh bằng những lời nhận xét thay vì cho điểm như trước kia.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
    Thứ hai - 22/12/2014 22:11
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.
  • Kỳ thi THPT quốc gia “nóng” hội thảo hướng nghiệp
    Thứ hai - 22/12/2014 20:32
    GD&TĐ - Việc Bộ GD&ĐT công bố Dự thảo Quy chế tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh ĐH, CĐ (18/12) đã tạo nên một sự quan tâm sâu sắc đối với các cơ sở giáo dục từ ĐH đến THPT, từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đến các em học sinh.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP Hồ Chí Minh
    Thứ hai - 22/12/2014 17:58
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP Hồ Chí Minh.
  • Công bố Quy chế mới - Thầy trò đều phấn khởi
    Thứ hai - 22/12/2014 17:57
    GD&TĐ -Đó là khẳng định của hầu hết các cán bộ quản lý, các nhà giáo khi trao đổi với chúng tôi về Dự thảo Quy chế tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia và Dự thảo Quy chế Tuyển sinh ĐH, CĐ vừa được Bộ GD&ĐT công bố để lấy ý kiến công luận.
  • Sôi nổi Hội thi giáo viên tài năng và sáng tạo
    Thứ hai - 22/12/2014 15:13
    GD&TĐ - Vừa qua, Hệ thống Trường Dân lập quốc tế Việt Úc (Việt Úc - TPHCM) đã tổ chức Hội thi giáo viên tài năng và sáng tạo lần VI năm học 2014-2015.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường ĐH Lương Thế Vinh
    Thứ hai - 22/12/2014 15:08
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường đại học Lương Thế Vinh.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường ĐH Sao Đỏ
    Thứ hai - 22/12/2014 12:42
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Sao Đỏ.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường ĐH Tây Bắc
    Thứ hai - 22/12/2014 10:44
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Tây Bắc.
  • Mọi thay đổi trong thi cử đều tạo thuận lợi cho thí sinh
    Thứ hai - 22/12/2014 10:35
    GD&TĐ - Theo Dự thảo Quy chế thi THPT Quốc gia, Bộ GD&ĐT dự kiến sử dụng thang điểm 20. PGS.TS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GDĐT) - đã có những trao đổi nhằm làm rõ hơn vấn đề này.
  • Trang nhất » Văn bản

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 (full)
    Thông tin chi tiết
    Đã xem:
    | Đã tải về:
    Tải về
    Từ site Trường Trung Học Cơ Sở NGUYỄN DU: