20:31 ICT Thứ tư, 17/09/2014
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 111: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Thành lập Trường Đại học Khánh Hòa
    Thứ tư - 17/09/2014 17:53
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Khánh Hòa trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, trực thuộc UBND tỉnh Khánh Hòa, có trụ sở chính tại TP. Nha Trang.
  • Các trường ĐH NCL: Sẽ lấy điểm kỳ thi THPT Quốc gia làm căn cứ tuyển sinh
    Thứ tư - 17/09/2014 17:30
    GD&TĐ - Phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia đã nhận được nhiều ý kiến tán ủng hộ của lãnh đạo các trường đại học ngoài công lập. Các ý kiến đều cho rằng đây là phương án khả thi nhất và hoàn toàn yên tâm vào kết quả của kỳ thi này để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.
  • Chấm dứt cấp phép thành lập lớp mầm non
    Thứ tư - 17/09/2014 14:58
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh vừa có công văn gửi các Phòng GD&ĐT về việc chấm dứt thành lập lớp mầm non.
  • 11 nhiệm vụ công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo
    Thứ tư - 17/09/2014 10:41
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT hướng dẫn việc triển khai nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2014 - 2015.
  • Tăng cường phương pháp giáo dục hòa nhập cho giáo viên tiểu học
    Thứ tư - 17/09/2014 09:41
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT xây dựng kế hoạch tập huấn bồi dưỡng về phương pháp giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật cho cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán tiểu học.
  • Khoa Quốc tế (ĐHQG HN) xét tuyển nguyện vọng 3
    Thứ tư - 17/09/2014 08:00
    GD&TĐ - Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng 3 vào các ngành đào tạo do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng (Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý) và ngành đào tạo do đại học nước ngoài cấp bằng (Kế toán; Kế toán – Tài chính và Quản lý) với mức điểm từ 13 điểm.
  • Quyết sách đúng đã có, cần sự chỉ đạo kiên quyết và khẩn trương
    Thứ tư - 17/09/2014 07:39
    GD&TĐ - “Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với Quyết định số 3538 ngày 9/9/2014 của Bộ GD&ĐT về Kỳ thi THPT Quốc gia. Quyết định này ít nhất sẽ giảm được sự tốn kém của hai kỳ thi lẽ ra chúng ta đã có thể làm từ lâu”.
  • PGS.TS Trần Văn Nam nhận bằng Tiến sỹ danh dự của ĐH Quốc gia Yokohama
    Thứ ba - 16/09/2014 21:41
    GD&TĐ - Chiều 16/9, tại ĐH Đà Nẵng đã long trọng diễn ra buổi lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự của ĐH Quốc gia Yokohama (Nhật Bản) cho PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng.
  • Tiếp nhận những bộ sách có giá trị khoa học
    Thứ ba - 16/09/2014 19:15
    GD&TĐ - Chiều nay (16/9), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận vui mừng đón nhận những cuốn sách do Bộ trưởng Giáo dục liên vùng Wallonie-Bruxells (Vương quốc Bỉ) trao tặng.
  • Hiến kế phát triển giáo dục mầm non
    Thứ ba - 16/09/2014 17:57
    GD&TĐ - Hôm nay 16/9, tại Hà Nội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (UB VHGDTNTN&NĐ) của Quốc hội đã tổ chức Hội nghị Tham vấn chuyên gia về thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục mầm non.
  • Giáo dục hướng tới mục tiêu chất lượng cho mọi người
    Thứ ba - 16/09/2014 17:49
    GD&TĐ - Hôm nay 16/9, tại Hà Nội, đã diễn ra “Diễn đàn đánh giá phối hợp ngành Giáo dục dạy và học hướng tới mục tiêu chất lượng cho mọi người'' do Bộ GD&ĐT và UNESCO tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

• Phương án kỳ thi THPT Quốc gia: Giải tỏa áp lực cho cả học sinh và nhà trường
    Thứ ba - 16/09/2014 16:08
    GD&TĐ - Phương án thi mới của kỳ thi THPT Quốc gia đang được ủng hộ rộng rãi vì đã hướng tới học sinh, chủ thể quan trọng nhất của giáo dục. Đó là khẳng định của thầy Đoàn Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường TPHT Anhxtanh (Hà Nội).
  • Bộ GD&ĐT ban hành Chỉ thị về dạy học ngoại ngữ
    Thứ ba - 16/09/2014 15:56
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Trang nhất » Văn bản

Kế hoạch hoạt động tháng 9/2013
    Thông tin chi tiết
    Đã xem:
    | Đã tải về:
    Tải về
    Từ site Trường Trung Học Cơ Sở NGUYỄN DU: