23:27 ICT Thứ năm, 23/10/2014
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 111: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20559

• Họp bàn về hợp tác giáo dục Việt Nam - Singapore
    Thứ năm - 23/10/2014 22:26
    GD&TĐ - Chiều nay (23/10), tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga và TS. Chan Lai Fung - Thứ trưởng Bộ Giáo dục Singapore, cùng các quan chức của hai Bộ đã có cuộc hội đàm bàn về các vấn đề hợp tác giáo dục, cũng như việc Singapore hỗ trợ cho các hoạt động GD - ĐT của Việt Nam.
    Chiều nay 23/10 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Việt Nam Bùi Văn Ga và bà TS. Chan Lai Fung - Thứ trưởng Bộ Giáo dục Singapore, cùng các quan chức của 2 Bộ đã có cuộc hội đàm bàn về các vấn đề hợp tác giáo dục, cũng như việc Singapore hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục & đào tạo của Việt Nam.
  • Điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT 2015
    Thứ năm - 23/10/2014 19:23
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD&ĐT; Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng); các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng về việc điều chỉnh, bổ sung miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015.
  • Cô giáo say mê với mô hình VNEN
    Thứ năm - 23/10/2014 18:19
    GD&TĐ - Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Giáo viên phụ trách lớp 4A Trường Tiểu học Thạch Linh (TP Hà Tĩnh) được nhiều HS, phụ huynh và đồng nghiệp đánh giá cao vì lòng yêu nghề, sự tâm huyết, chịu khó, sáng tạo, tiên phong trong việc thí điểm dạy học Mô hình Trường học mới (VNEN).
  • Học sinh THPT chuyên của ĐHQGHN có thể được miễn một số học phần học ĐH
    Thứ năm - 23/10/2014 15:59
    GD&TĐ - Theo quy định mới của ĐHQGHN, học sinh THPT chuyên thuộc ĐHQGHN khi trúng tuyển vào bậc đại học thuộc ĐHQGHN có thể được miễn một số học phần đặc thù đã được học nâng cao ở bậc THPT.
  • Trao tặng bộ “Nhà thám hiểm trẻ” cho 4 trường mầm non
    Thứ năm - 23/10/2014 13:46
    GD&TĐ - Hôm nay (23/10), tại huyện Thanh Oai (TP Hà Nội), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đến thăm và trao tặng 4 bộ “Nhà thám hiểm trẻ” cho trường mầm non 4 xã trong huyện.
  • Nhiều trường ĐH công bố phương thức tuyển sinh 2015
    Thứ năm - 23/10/2014 13:17
    GD&TĐ - Nhiều trường đại học đã chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Điểm chung là các trường này đều lấy kết quả từ Kỳ thi THPT quốc gia.
  • Trường ĐH Công đoàn công bố phương thức tuyển sinh 2015
    Thứ năm - 23/10/2014 12:10
    GD&TĐ - Theo TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn đoàn, năm 2015, trường sẽ tuyển sinh dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia.
  • Thanh Hóa dừng thi tuyển chức danh hiệu trưởng trường chuyên Lam Sơn
    Thứ năm - 23/10/2014 12:00
    GD&TĐ - Sáng nay (23/10), ông Trịnh Xuân Cảnh - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Thanh Hóa - cho biết: Sau thời gian thông báo rộng rãi về cuộc thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, chỉ có một người duy nhất nộp hồ sơ dự tuyển.
  • Công bố tổ hợp môn thi xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế quốc dân
    Thứ năm - 23/10/2014 10:56
    GD&TĐ - Năm 2015, Trường ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến sử dụng kết quả Kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học tham gia chủ trì để xét tuyển.
  • Tập huấn công tác pháp chế, báo cáo viên pháp luật và bồi thường nhà nước năm 2014 khu vực phía Nam
    Thứ năm - 23/10/2014 10:35
    GD&TĐ - Sáng nay (23/10), tại TP Cần Thơ, Bộ GD&ĐT tổ chức Khai mạc Tập huấn công tác pháp chế, báo cáo viên pháp luật và bồi thường nhà nước năm 2014 khu vực phía Nam. Đến dự có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng.

• Cơ chế đặc thù tuyển thẳng vào ĐH học sinh Trường THPT chuyên ĐHQGHN
    Thứ năm - 23/10/2014 09:48
    GD&TĐ - Quy định về cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc đại học ở ĐHQGHN vừa được công bố.
  • Cơ hội rộng mở với chương trình du học bán phần của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN
    Thứ năm - 23/10/2014 09:00
    GD&TĐ - Hiện nay, nhu cầu du học nước ngoài của học sinh Việt Nam nhằm trải nghiệm các nền văn hóa mới cũng như phát triển bản thân và nghề nghiệp là khá lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn chương trình du học toàn phần thường vấp phải những trở ngại nhất định.
  • Đại biểu Quốc hội ủng hộ phương án kỳ thi quốc gia 2015
    Thứ năm - 23/10/2014 08:08
    Đại biểu Quốc hội TPHCM đồng tình với phương án tổ chức kỳ thi quốc gia 2015 để xét tốt nghiệp và lấy căn cứ để xét tuyển, đại học, cao đẳng.
  • Trang nhất » Văn bản

QĐ ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong trường học
    Mã số văn bản : 04/2000/QĐ-BGDĐT
    Người ký : BGDĐT