13:35 ICT Thứ ba, 31/03/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Thái Bình tuyển chọn 3 hiệu trưởng trường THPT
    Thứ ba - 31/03/2015 11:39
    GD&TĐ - Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết có nhu cầu tuyển chọn 3 chức danh hiệu trưởng trường THPT để bổ sung, thay thế cho 3 hiệu trưởng chuyên chuyển và nghỉ hưu thuộc các trường THPT: Vũ Tiên, Phụ Dực, Hưng Nhân.
  • Ninh Thuận tuyển sinh vào 10: Không quy định điểm chuẩn
    Thứ ba - 31/03/2015 11:15
    GD&TĐ - Hướng dẫn công tác tuyển sinh THPT của Sở GD&ĐT Ninh Thuận năm 2015 ghi rõ: Không quy định điểm chuẩn trúng tuyển của từng trường THPT mà xét điểm tuyển sinh từ cao xuống thấp để công nhận số học sinh trúng tuyển đủ chỉ tiêu đã giao.
  • Trước giờ G đăng ký thi THPT quốc gia: Chọn môn theo đúng năng lực
    Thứ ba - 31/03/2015 11:06
    GD&TĐ - Năm đầu tiên tổ chức kỳ thi hai mục đích xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng, tại các trường THPT, công tác tư vấn, giúp thí sinh lựa chọn môn thi đúng năng lực, sở trường luôn được chú trọng, đặc biệt thời điểm gần ngày nhận hồ sơ đăng ký dự thi.
  • Các trường đại học: Lấy thương hiệu làm nền tảng tồn tại
    Thứ ba - 31/03/2015 09:45
    GD&TĐ - Trong nhiều vấn đề nóng bỏng phải đổi mới của giáo dục đại học – cao đẳng, vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý (CBQL) và giảng viên (GV) để nâng cao chất lượng đào tạo giữ vị trí then chốt.
  • Đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào nhiều trường thế nào?
    Thứ ba - 31/03/2015 05:17
    Học sinh Nguyễn Thuỳ Linh (Hà Nội) hỏi: Năm nay em sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Hiện em có 3 nguyện vọng xét tuyển là trường Đại học Hà Nội, Đại học Nội vụ, Cao đẳng Nội vụ thì em phải đăng ký nguyện vọng tuyển sinh như thế nào?
  • Nâng bước học sinh vùng khó đến trường
    Thứ hai - 30/03/2015 19:40
    GD&TĐ - Muốn nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục vùng khó, yếu tố đầu tiên phải là tính chuyên cần trong học tập của học sinh. Đó là chia sẻ của rất nhiều nhà quản lý giáo dục ở những địa bàn khó khăn.
  • Bộ GD&ĐT công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015
    Thứ hai - 30/03/2015 19:39
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT cho biết sẽ công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và cổng thông tin thi và tuyển sinh tại địa chỉ http://thi.moet.edu.vn.
  • Thắp sáng thêm “ngọn hải đăng” hợp tác chiến lược Việt Nam - CHLB Đức
    Thứ hai - 30/03/2015 15:40
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), nhân chuyến công tác tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội CHLB Đức - GS.TS Nobert Lammert - thăm và trò chuyện với sinh viên trường ĐH Việt Đức. Cùng đi với đoàn có bà Jutta Frasch - Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam.
  • Cán bộ chủ chốt mạng lưới các trường ĐH ĐNÁ bàn về đảm bảo chất lượng
    Thứ hai - 30/03/2015 14:36
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), tại ĐHQG Hà Nội diễn ra Hội nghị thường niên cán bộ chủ chốt mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á về đảm bảo chất lượng (AUN-QA).
  • Các cụm thi THPT quốc gia tại TPHCM tích cực tìm phòng trọ cho thí sinh
    Thứ hai - 30/03/2015 14:32
    GD&TĐ - Là một trong hai địa phương có số cụm thi THPT Quốc gia lớn trên cả nước, các trường ĐH tại TPHCM đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi này.
  • Triển khai dự án các trường ĐH Nga
    Thứ hai - 30/03/2015 14:07
    GD&TĐ - Sáng nay (30/3), tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (Hà Nội) diễn ra Cuộc họp báo với chủ đề "Dự án các Trường ĐH Nga".
  • Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia
    Thứ hai - 30/03/2015 09:57
    GD&TĐ - Từ 1/4 đến 30/4/2015, các nhà trường sẽ thu hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Sau ngày 30/4/2015, thí sinh không được thay đổi cụm thi và các thông tin về môn thi đã đăng ký.
  • Dạy học cả ngày và bài học thành công
    Thứ hai - 30/03/2015 09:46
    GD&TĐ - Kon Tum là một trong 36 tỉnh của cả nước thụ hưởng Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP). Sự hỗ trợ hiệu quả của chương trình đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của  40 trường tiểu học có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn của tỉnh.
  • Trang nhất » Văn bản

QĐ ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong trường học
    Mã số văn bản : 04/2000/QĐ-BGDĐT
    Người ký : BGDĐT