01:38 ICT Thứ ba, 03/03/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

• Tuyển thẳng học sinh chuyên ngữ vào Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN)
    Thứ hai - 02/03/2015 20:29
    GD&TĐ - Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã có về việc thông báo tuyển thẳng học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ vào các ngành học của trường.
  • Chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch Hội đồng SEAMEO đầu tiên đến thăm SEAMEO SEN
    Thứ hai - 02/03/2015 18:51
    GD&TĐ - Chiều nay (2/3), tại Malaysia, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Việt Nam, GS.TS Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác thăm và làm việc tại Trung tâm khu vực SEAMEO về giáo dục đặc biệt (SEAMEO SEN, MALAYSIA).

• Nâng hợp tác giáo dục Việt Nam - Malaysia xứng tầm hợp tác chính trị, kinh tế
    Thứ hai - 02/03/2015 14:52
    GD&TĐ - Sáng nay (2/3), tại Malaysia, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS.TS Phạm Vũ Luận đã có cuộc hội đàm với ngài Tan Sri MuhyiddinYassin - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Giáo dục Malaysia.
  • Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN) công bố cấu trúc đề thi ĐH
    Thứ hai - 02/03/2015 14:18
    GD&TĐ - Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã chính thức công bố hình thức thi, cấu trúc và định dạng đề thi của bài thi môn Ngoại ngữ năm 2015.
  • Thanh Hóa: Thêm 5 trường đạt chuẩn Quốc gia
    Thứ hai - 02/03/2015 12:50
    GD&TĐ - Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định số 680/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận 5 trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2015.
  • Ấn tượng từ điểm sáng trong lịch sử phát triển của SEAMEO
    Thứ hai - 02/03/2015 12:11
    GD&TĐ - Sáng nay (2/3), tại Malaysia, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Việt Nam, GS.TS Phạm Vũ Luận đã thăm Trung tâm SEAMEO-TROPMED MALAYSIA thuộc Mạng lưới y học nhiệt đới và sức khỏe cộng đồng (SEAMEO TROPMED).
  • Quy chế thi THPT hợp tình, hợp lý, hợp cả lòng dân
    Thứ hai - 02/03/2015 08:14
    GD&TĐ - Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố Quy chế thi THPT Quốc gia đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều lãnh đạo các trường đại học. Hầu hết các ý kiến cho rằng, Quy chế rất hợp tình, hợp lý và hợp cả lòng dân.
  • Trường THPT nhất trí cao với Quy chế thi THPT quốc gia
    Thứ hai - 02/03/2015 07:02
    GD&TĐ - Đó là nhận định của lãnh đạo các trường THPT trên cả nước về Quy chế thi THPT Quốc gia và Quy chế tuyển sinh CĐ, ĐH hệ chính quy vừa được Bộ GD&ĐT ban hành.
  • Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại Malaysia và Thái Lan
    Chủ nhật - 01/03/2015 21:00
    GD&TĐ - Tối 1/3, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng các nước Đông Nam Á (SEAMEO) và Bộ trưởng Bộ GĐ&ĐT, GS.TS  Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác đã có mặt tại Malaysia, mở đầu chuyến thăm và làm việc 2 nước Malaysia và Thái Lan.
  • Sẵn sàng với quy chế mới
    Chủ nhật - 01/03/2015 09:28
    GD&TĐ - TS Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre - nhận định: Hai quy chế thi mới kế thừa những ưu điểm của kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học, cao đẳng trong những năm qua.
  • Đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường
    Thứ bảy - 28/02/2015 09:25
    GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố chương trình hoạt động năm 2015 của Hội thể thao ĐH và Chuyên nghiệp Việt Nam.
  • Hà Nội: Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học
    Thứ bảy - 28/02/2015 09:12
    GD&TĐ - Ngày 27/2, Sở GD&ĐT Hà Nội khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm học 2014 - 2015, thu hút 91 giáo viên tiêu biểu, chọn lựa từ trên 20 nghìn giáo viên tiểu học toàn thành phố.
  • Quy chế thi thể hiện sự cầu thị, cẩn trọng và quyết tâm
    Thứ bảy - 28/02/2015 09:07
    GD&TĐ - Lãnh đạo nhiều trường ĐH cho rằng, hai quy chế thi vừa ban hành thể hiện sự cầu thị, cẩn trọng và quyết tâm của Bộ GD&ĐT. Quy chế này tạo thuận lợi cho nhiều phía, không riêng gì các thí sinh.
  • Trang nhất » Văn bản

Chương trình bồi dưỡng thường xuyên dành cho giáo viên THCS
    Thông tin chi tiết
    Đã xem: