15:19 ICT Thứ hai, 26/01/2015
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string(): Entity: line 52: parser error : Opening and ending tag mismatch: link line 17 and head in file /includes/core/user_functions.php on line 423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20605

• Cùng suy nghĩ, định hướng xa hơn khi Cộng đồng ASEAN thành lập
    Thứ hai - 26/01/2015 14:41
    GD&TĐ - Đây là phát biểu của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO trong chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm khu vực sau đại học về nông nghiệp (SEAMEO SEARCA), Philippines - chiều nay (26/1).
  • Hội đàm hai Bộ trưởng Giáo dục Việt Nam - Philippines: Nồng ấm tình hữu nghị
    Thứ hai - 26/01/2015 13:43
    GD&TĐ - Sáng nay (26/1), tại Philippines, cuộc hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Giáo dục Philippines - Armin A Luistro diễn ra cởi mở, thân tình, nồng ấm tình hữu nghị (Xem nội dung cuộc hội đàm TẠI ĐÂY)
  • Trong SEAMEO cần có nước đi tiên phong, Việt Nam và Philippines sẽ cùng tiên phong!
    Thứ hai - 26/01/2015 12:15
    GD&TĐ - Sáng nay (26/1), tại Philippines, trên cương vị Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS Phạm Vũ Luận đã có cuộc hội đàm với Ngài Armin A Luistro – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Philippines.
  • Trường ĐH Hoa Sen: Đại hội đồng cổ đông thành phiên thảo luận
    Thứ hai - 26/01/2015 06:26
    GD&TĐ - Sáng 25/1, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014.
  • Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại 3 quốc gia Đông Nam Á
    Thứ hai - 26/01/2015 01:04
    GD&TĐ - Hôm nay (26/1), trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng các nước Đông Nam Á (SEAMEO), Bộ trưởng Bộ GĐ&ĐT Phạm Vũ Luận dẫn đầu đoàn công tác đã có mặt tại Philippines, mở đầu chuyến thăm và làm việc 3 nước Đông Nam  Á: Philippines, Indonesia, Đông Timor.
  • Hơn 50 lãnh đạo trường THCS và THPT được huấn luyện nghiệp vụ
    Chủ nhật - 25/01/2015 19:36
    GD&TĐ - Sáng 25/1 tại TPHCM, Tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai TOPPION đã khai mạc khóa huấn luyện miễn phí “Leader Mindset – Mô thức lãnh đạo dành cho Ban giám hiệu” dành cho hơn 50 thầy cô giáo đang là hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS, THPT.
  • Linh hoạt đánh giá cuối học kỳ theo Thông tư 30
    Chủ nhật - 25/01/2015 13:25
    GD&TĐ - Với công văn chỉ đạo hướng dẫn kịp thời và cụ thể của Bộ GD&ĐT, của Sở GD&ĐT TPHCM, các trường tiểu học trên địa bàn TP đã hoàn tất công tác khen thưởng học sinh cuối học kỳ I năm học 2014 – 2015 một cách thuận lợi trên tinh thần của Thông tư 30 về đổi mới đánh giá học sinh tiểu học.
  • Trao 59 suất học bổng Toyota cho sinh viên khu vực phía Bắc
    Thứ bảy - 24/01/2015 23:20
    GD&TĐ - Hôm nay (24/1), Bộ GD&ĐT phối hợp với Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức trao tặng 59 suất học bổng Toyota cho sinh viên khu vực phía Bắc.
  • Thành công từ cộng đồng trách nhiệm
    Thứ bảy - 24/01/2015 21:41
    GD&TĐ - NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp - cho rằng: Công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia sẽ là sự cộng động trách nhiệm và tham gia của cả hệ thống chính trị và người dân, vai trò chính thuộc về trường ĐH chủ trì cụm thi và các Sở GD&ĐT có liên quan.
  • Phát triển đội ngũ và đổi mới cơ chế - Vấn đề then chốt của đổi mới GD - ĐT
    Thứ bảy - 24/01/2015 18:24
    GD&TĐ - Hôm nay (24/1), tại Hải Dương, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chủ trì Hội thảo  “Nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý các trường sư phạm đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục phổ thông”.
  • Tết với giáo viên vùng cao
    Thứ bảy - 24/01/2015 16:30
    Với những thầy cô đang hàng ngày đứng trên bục giảng ở vùng núi xa xôi, chuyện thưởng Tết vẫn là một điều khá xa vời.
  • Đề án tuyển sinh riêng Trường Đại học Đông Á
    Thứ bảy - 24/01/2015 15:30
    GD&TĐ - Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Đông Á.
  • Quảng Nam: Tổng kết hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi
    Thứ bảy - 24/01/2015 14:20
    GD&TĐ - Sau 5 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, ngày 23/1, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2014 - 2015 do Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức đã tổng kết trao giải.
  • Trang nhất » Văn bản

Chương trình bồi dưỡng thường xuyên dành cho giáo viên THCS
    Thông tin chi tiết
    Đã xem: