Chủ nhiệm tuần 27

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN 27 (Từ 02/03 đến 07/03):

1.        Ban vận động văn nghệ tổng kết số tiền thu chi, niêm yết công khai số tiền còn lại phục vụ cho công tác khuyến học

2.        GVCN các lớp nhắc nhở HS đóng hoàn tất các khoản đóng góp của HKII (từ danh sách tổng hợp của Thủ quỹ)

3.     Ban hoạt động ngoài giờ: Lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 26/03. Tổng phụ trách Đội: chuẩn bị cho đại hội cháu ngoan Bác Hồ. (Họp BCS lớp triển khai)

4.     Quản sinh: Tăng cường kiểm tra nề nếp, nội quy, đồng phục của HS. Theo dõi chặt chẽ hơn việc truy bài 15’ đầu giờ.

5.     HS Giỏi cấp TP thi lần hai chọn đội tuyển; tiếp tục ôn tập cho kỳ thi cấp Tỉnh do PGDTp Bà Rịa tổ chức tại THCS Nguyễn Du (dự kiến 25/03).

6.     Ôn tập cho các bài kiểm tra định kỳ các môn sau tết.

7.     Thi Toán trên mạng cấp TP tại THCS Nguyễn Du (06/03). Thi Tiếng Anh trên mạng cấp Tỉnh (07/03) (Địa điểm sẽ thông báo sau khi có quyết định của PGD). Thời gian thi cụ thể cho các khối xem trên website hoặc bảng thông báo của trường. Học sinh hoàn tất các vòng tự luyện theo yêu cầu trước ngày thi.

8.     Ngày 05/03: thi lần hai lập đội tuyển chính thức tham gia HSG Văn hóa cấp Tỉnh (HS có mặt tại THCS Nguyễn Du lúc 13g30)