100 website cần thiết cho Giáo viên

Chủ nhật - 02/01/2011 01:23

100 website cần thiết cho Giáo viên

100 website cần thiết để người GV có thể tìm kiếm tài liệu nâng cao chất lượng bài giảng. Chỉ cần click vào tên website cần thiết trong danh sách này, bạn sẽ được liên kết. Dĩ nhiên đây là những trang tiếng Anh và để chuyển ngữ, bạn có thể sử dụng công cụ dịch của trình duyệt Google Chrome rất đơn giản.

Giáo dục Video Collections

Những trang web này có đầy đủ các video trên một sự giàu có của các chủ đề có thể giúp lấy sự quan tâm của học sinh.

 1. Tube giáo viên : Giáo viên có thể Ap các video lên đây để chia sẻ. Trên trang web này, giáo viên có thể gửi video của riêng giáo dục của họ và tìm thấy video được thực hiện bởi những người khác về chủ đề hầu như tất cả ra khỏi đó.
 2. Edublogs.tv  Thư viện học liệu. Ghé thăm trang web này để tìm kiếm thông qua một bộ sưu tập của nội dung giáo dục.
 3. Edutopia: Thư viện giáo án và video. Tài trợ của George Lucas, trang web này có chứa một số bài học lớn kế hoạch cũng như một loại của các bài giảng và video cảm hứng.
 4. You Tube Edu: Thư viện giáo dục trên You Tube Kiểm tra trang web này để có được truy cập vào các nội dung lớn được cung cấp bởi YouTube., Nhưng thu hẹp xuống tất cả, nhưng video giáo dục.
 5. EduTube : đây bạn sẽ tìm thấy video giáo dục mỗi ngày chỉ cần chủ đề về bạn có thể tưởng tượng.
 6. Đoạn phim trong lớp : Nếu bạn đang tìm kiếm giáo viên nộp và video được phê duyệt và nội dung âm thanh cho các khóa học của bạn, cung cấp cho trang web này một thử.
 7. neoK12 : trang web này tin rằng trẻ em học tốt hơn bằng cách nhìn thấy và đang làm, và cung cấp một loạt các video giáo dục và trò chơi để giúp họ làm điều đó.
 8. Scholar Spot : Được thiết kế với cả học sinh và giáo viên trong tâm trí, trang web này đã có rất nhiều nội dung giáo dục bao gồm các bài giảng, video hoạt hình và các câu chuyện cảm hứng.
 9. OV Hướng dẫn : Nếu bạn vẫn chưa tìm ra video mà bạn đang tìm, xem xét việc trả tiền một truy cập đến trang web này. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm thông qua hàng trăm các trang web về nội dung giáo dục tốt nhất trên web.
 10. Cosmo Học : Trang web này cung cấp giáo dục video mà có thể làm việc tốt cho học sinh từ trường lớp cũng như hướng tới trường trung học hoặc sinh viên đại học.
 11. Google Video giáo dục : Ở đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách tìm kiếm thông qua Google Video và mang lên chỉ những có liên quan đến giáo dục.
 12. Lectr : Trên trang web này giáo viên và học sinh môn có thể tìm thấy các bài giảng miễn phí từ các tổ chức học tập trên khắp thế giới.

Tổng Video Collections

Những trang web này không cung cấp một số nội dung giáo dục tuyệt vời, nhưng có chứa các loại video như là tốt.

 1. Hulu : Hulu mang rất nhiều hàng ngày, chương trình TV giải trí thuần túy, nhưng nó cũng suối chương trình từ PBS và địa lý quốc gia có thể được sử dụng rất lớn cho các lớp học.
 2. Internet Archive : trang web này biên dịch video từ khắp nơi trên web, cho bạn truy cập vào kho lưu trữ, tên miền công cộng phim và nhiều hơn cả.
 3. TED : Nhận học sinh của bạn hoặc ngay cả bản thân bạn cảm hứng với những bài giảng tuyệt vời được đăng trên trang web này.
 4. MIT Thế giới : Nghe từ một số học giả quan trọng nhất của thế giới trong các bài giảng được cung cấp bởi MIT.
 5. TVO Big Ý tưởng : Trên trang này bạn sẽ có thể nghe từ một số tên tuổi lớn trong kinh doanh, chính trị và activism và nhận được một cái nhìn lúc họ cảm thấy như thế nào về một số vấn đề lớn đối mặt với thế giới của chúng tôi.
 6. Hãy suy nghĩ lớn : Kiểm tra trang web này từ chương trình video mà yêu cầu bạn thực sự nghĩ về một chủ đề Không phải tất cả video có thể thích hợp cho các lớp học., Nhưng có chắc chắn một vài tia lửa mà có thể một số chuyện thú vị.
 7. The Open Video Project : Nếu bạn muốn truy cập vào tải công cộng của video kỹ thuật số tên miền, đi qua các tài liệu lưu trữ thu thập trên trang web này cao thư viện công nghệ cao.
 8. @ Google Talks : Nghe từ các chuyên gia trong các lĩnh vực như lịch sử, công nghệ và kinh doanh trong bộ sưu tập đầy ấn tượng của bài giảng từ Google.
 9. Diễn đàn mạng : PBS trang web này là hoàn toàn đầy đủ các video bài giảng của tác giả, học giả và nhà tư tưởng, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số miễn phí các chương trình lớn của PBS về các chủ đề được đặc biệt là có liên quan đến lịch sử, khoa học và giáo dục công nghệ.
 10. UChannel : Trên trang này bạn sẽ tìm thấy các bài giảng video từ một số các cơ sở giáo dục có uy tín nhất trên thế giới.

Giáo viên giáo dục

Kiểm tra các trang web này để tìm một số video sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các môn học bạn dạy và công nghệ bạn sử dụng.

 1. Học Tập Trái Đất : Khám phá trang web này để xem một loạt các bài giảng và các khóa học tại các trường như Yale, Princeton và MIT, cho bạn cơ hội để tìm hiểu thêm về vấn đề của bạn mà không chi tiêu một hào.
 2. Video Đào tạo giáo viên : Nếu bạn cần một chỉ dẫn thêm chút về làm việc với các công nghệ hoặc sinh viên có nhu cầu ESL, hãy kiểm tra các nội dung miễn phí trên trang web này.
 3. iMovie trong giáo dục : Trang web này sẽ cho bạn thấy cách bạn có thể sử dụng iMovie, và bằng cách mở rộng video và những kinh nghiệm tương tác, hiệu quả hơn trong lớp học của bạn.
 4. Trong lớp 2,0 Video : Những cuộc đấu tranh với những người thực hiện công nghệ trong lớp học nên kiểm tra các đoạn video trên trang web này. Bạn sẽ học cách làm một loạt các nhiệm vụ công nghệ và có những bài học-video xứng đáng trên các trang web như là tốt.
 5. Nguyên tử Học : Sử dụng các đoạn video trên trang web này để tìm hiểu làm thế nào để khai thác sức mạnh cho thế kỷ 21 công cụ công nghệ phục vụ giảng dạy hiệu quả hơn. Hầu hết các nội dung đến chi phí một lúc, vì vậy bạn có thể muốn thử nói chuyện khu học chánh của bạn vào tài trợ cho nó.
 6. iTunesU : Đi một số các khóa học miễn phí và các bài giảng trên trang này để bàn chải lên trên kiến thức của bạn về vấn đề chuyên môn của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác.
 7. Videos for Phát triển cá nhân : Kiểm tra trang web này để có danh sách của một số video phát triển thực sự rất cá nhân mà sẽ giúp các kỹ năng giảng dạy chung của bạn cũng như kiến thức về công nghệ của bạn.
 8. Learner.org : Trong khi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung video có thể được sử dụng trong lớp học, thực sự giàu có của trang web này nằm trong tài liệu phát triển cá nhân rất lớn cho giáo viên.

Kế hoạch bài học

Những trang web này cung cấp một số nội dung video tuyệt vời để thêm vào kế hoạch bài học của bạn, và nhiều người đang hướng đến sinh viên để họ có thể sử dụng chúng ở nhà là tốt.

 1. Giáo viên miền : Tạo một cấu hình miễn phí trên trang web này và bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào hàng trăm bài học đi kèm với video, hình ảnh và các phương tiện truyền thông khác.
 2. Meet Me ở góc : trang web này cung cấp chương trình giáo dục học sinh, câu lạc bộ sách, podcasting bài học và thậm chí cả các chuyến đi ảo-tất cả các lĩnh vực lớn bổ sung vào bài học.
 3. WatchKnow : Được thiết kế cho học sinh trẻ hơn, trang web này là nhà của một số video giáo dục tuyệt vời về mọi thứ, từ tiểu sử cảm hứng để ESL giúp đỡ.
 4. BrainPOP : Trong khi không phải tất cả các nội dung trên trang web này là miễn phí, giáo viên vẫn có thể tìm thấy một số video động lớn trên một loạt các chủ đề trên trang web này để sử dụng trong lớp học.
 5. Trẻ em biết It mạng : trang web này có chứa video về các chủ đề như khủng long, sinh học, địa lý, lịch sử và toán học được miễn phí sử dụng và chia sẻ.
 6. Khan Học viện : này không phi lợi nhuận tổ chức muốn mọi người ở khắp mọi nơi để có thể truy cập đến nội dung giáo dục, và trên trang web của họ, bạn có thể tìm video hướng dẫn về các chủ đề rất nhiều.
 7. Awesome Stories Video : Sử dụng các đoạn video trên trang web này trong tất cả các loại bài học. Bạn sẽ tìm thấy nội dung có khoảng từ thảo luận về cuộc sống của chim cánh cụt ở Nam Cực đến vai trò của người Mỹ gốc Phi tại US.
 8. Giải Nobel bài giảng : Tại sao không tăng thêm một bài giảng về một khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử với một đoạn thực sự của họ đưa ra một giải Nobel thuyết trình hoặc một tài liệu về cuộc sống của họ Bạn sẽ tìm thấy cả hai ở đây?.
 9. John Locker : Chọn một chủ đề như lịch sử, khoa học hay thậm chí là môn thể thao trên trang web này và bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào một số nội dung giáo dục tuyệt vời.
 10. Giáo viên truyền hình : Trang web này là một Goldmine cho giáo viên, với các video được đăng theo chủ đề, trình độ lớp, phổ biến và với tiền thưởng nhất của một phần đặc biệt cho sự phát triển chuyên nghiệp là tốt.

Khoa học, Toán và Công nghệ

Trên các trang web này, việc tập trung video trên các lĩnh vực khoa học, toán học và công nghệ.

 1. Năng lượng xanh TV : Dạy học sinh của bạn về những sáng kiến mới nhất trong công nghệ xanh với video miễn phí từ trang web này.
 2. Nghiên cứu Channel : Những chương trình trên trang web này truyền hình Internet nêu bật một số nghiên cứu mới nhất đang được thực hiện trong khoa học, công nghệ, y học và ngay cả những nhân văn, do đó bạn có thể tự mình giáo dục và sinh viên của bạn về những điều lớn tiếp theo.
 3. BioInteractive : Khám phá sinh học với một chút giúp đỡ từ trang web này, cung cấp các video và hình ảnh động đó có thể là một giúp đỡ lớn trong việc giảng dạy các chủ đề phức tạp.
 4. ARKive : Đối với những bài học về thế giới tự nhiên, trang web này là hoàn hảo. Nó chứa rất nhiều video trên động vật và thực vật của Trái Đất.
 5. Toán truyền hình : Nếu học sinh của bạn đang đấu tranh để hiểu một khái niệm toán học, tăng thêm những bài học của họ với một số vật liệu được tìm thấy trên trang web này.
 6. The Vega Science Trust Video : Hãy để sinh viên của bạn thấy sự nghiệp khoa học tiềm năng, thảo luận về các vấn đề quan trọng và xem số liệu truyền cảm hứng trong lĩnh vực này với các video tìm thấy trên trang web này.
 7. Mạng Khoa học : ý phỏng vấn với các tên tuổi lớn trong khoa học mà liên lạc về các chủ đề quan trọng như nghiên cứu tế bào gốc, sự tiến hóa, thần kinh, di truyền, học tập và nhiều hơn nữa trên trang web này.
 8. Pop Tech : Inspire học sinh của bạn với các video tìm thấy trên trang web này, hiển thị các cá nhân đang sử dụng khoa học, công nghệ và cũ làm việc đồng bằng khó có thể thay đổi thế giới.
 9. Kênh B, : Trang web này có đầy đủ các bài giảng và video về bộ não con người và tâm lý học.
 10. Làm thế nào Stuff Works Video : Show sinh viên của bạn tuyệt vời và video hướng dẫn thông qua các nội dung trên trang này.
 11. ScienceStage : Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ video của Kính viễn vọng Hubble những vấn đề với dinh dưỡng con người về nghiên cứu này, trang web tập trung.
 12. Exploratorium : Kiểm tra webcast trên trang web này để cho học sinh của bạn nghe từ sinh vật học, cosmologists, nhà vật lý và nhiều hơn nữa.
 13. SciVee : cho học sinh của bạn một cái nhìn vào thế giới làm việc thực sự của khoa học, với các trang web này cho phép các nhà khoa học để gửi video của cuộc sống thực sự nghiên cứu của họ đối với sinh viên và các nhà khoa học khác để sử dụng.
 14. Các kênh trong tương lai của : kênh trực tuyến này là đầy đủ các bài học và video clip trên tất cả các loại môn toán và đề tài khoa học, từ làm thế nào để dự đoán thời tiết để làm thế nào để xây dựng Snowboards mạnh mẽ hơn.

Lịch sử, Nghệ thuật và khoa học xã hội

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các video để minh họa cho quá khứ và giúp học sinh của bạn thấy vẻ đẹp của nghệ thuật.

 1. Dễ sử : Watch video về các sự kiện lịch sử, chiến dịch quảng cáo, và các giá trị văn hóa lịch sử trên trang web này.
 2. Kennedy Trung tâm Lưu trữ : Thông qua trang web này, bạn có thể chỉ cho sinh viên từ một số buổi biểu diễn của các nghệ sĩ tuyệt vời nhất trên thế giới.
 3. Các kênh Khảo cổ học : giúp học sinh của bạn để tìm hiểu lịch sử của nhân loại thông qua các nội dung lớn được cung cấp miễn phí tại đây.
 4. Nhân dân Lưu trữ : trang web này thu thập các tiểu sử của những người nổi tiếng trên toàn thế giới kể của những người hiểu rõ bản thân nó nhất.
 5. Steven Spielberg phim và video Lưu Trữ : Trên trang này bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời của WWII-cảnh thời đại của horrors of the Holocaust.
 6. Văn hóa Catch : Trang web này sẽ cho bạn thấy một số công việc đang được thực hiện bằng cách up-and-nghệ sĩ tới.
 7. Streams dân gian : sử dụng trang web này để hiển thị các học sinh tài liệu về truyền thống và văn hóa dân gian ở Mỹ.
 8. Lịch sử kỹ thuật số : với kế hoạch bài học kinh nghiệm và tương tác trực tuyến dành cho học sinh, các video tìm thấy ở đây chỉ là sự đóng băng trên bánh.
 9. Lịch sử vấn đề : Trang web này được khám phá các tài liệu lịch sử chính của trung tâm để hiểu biết về lịch sử nước Mỹ.
 10. Khoa học Xã hội Video Từ điển : sinh viên của bạn có thể tra từ vựng theo kiểu này điển video.

Video Tools

Nếu bạn muốn chia sẻ, tải lên hoặc lưu trữ video của riêng bạn, hãy xem xét sử dụng một trong những công cụ trực tuyến lớn.

 1. D-rop.io : Bạn có thể làm việc với các đồng nghiệp, cha mẹ hoặc của riêng bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng video trực tuyến miễn phí và công cụ cộng tác.
 2. D-ropShots : Giữ video của bạn giáo dục bộ sưu tập tư nhân sử dụng trang web này lưu trữ.
 3. Shwup : Store và chia sẻ tất cả các phương tiện truyền thông giáo dục của bạn bằng cách sử dụng trang web này.
 4. Tonido : Nếu bạn đã có video của bạn được lưu trên máy tính của bạn, trang web này sẽ cho phép bạn tải chúng lên web và chơi chúng trong các lớp học miễn phí.
 5. StashSpace : Tạo một tài khoản trên trang web này và bạn sẽ có thể lưu trữ tất cả các loại nội dung video.
 6. Troovi : Với trang này bạn có thể tạo một tài khoản để lưu trữ tất cả các hình ảnh giáo dục, video và các tài liệu như vậy bạn luôn chuẩn bị để dạy.
 7. VidQue Edu : tìm kiếm thông qua trang web này cho video giáo dục khác ngay cả khi bạn không khá sẵn sàng để đăng bài của riêng bạn.
 8. SchoolTube.com : Trang web này là một diễn đàn mạng xã hội lớn cho các sinh viên và giáo viên để chia sẻ video.

Mạng lưới và Chương trình Video

Những trang web này video được duy trì bởi các mạng truyền hình, cung cấp video của chương trình của họ dành cho giáo viên để sử dụng miễn phí.

 1. PBS Video : Với trang web này, bạn sẽ có thể mang lại những nội dung rất lớn từ PBS phải sang lớp học của bạn miễn phí.
 2. National Geographic Video : Từ bản chất với các nền văn hóa cổ xưa, bạn sẽ tìm thấy aplenty video trên trang web này.
 3. Nova Giáo viên Watch Video Online : Sử dụng trang web này, bạn có thể hiển thị các đoạn hoặc toàn bộ chương trình từ các phim truyền hình Nova.
 4. Khám phá Giáo dục : The Discovery Channel đã biên soạn các đoạn video trên trang web này chỉ dành cho giáo viên và học sinh.
 5. C-SPAN Video Thư viện : Học sinh học tập về chính phủ có thể nhìn thấy nó trong hành động thông qua các video ở đây.
 6. iCue : NBC News nhà tài trợ trang web này có cung cấp các đoạn phim lớn của thế giới các sự kiện quan trọng.
 7. History Channel Video Hướng dẫn : Mang theo lịch sử với cuộc sống thông qua tiểu sử và các tài liệu lịch sử tìm thấy ở đây.
 8. Biography.com : Hãy để học sinh của bạn tìm hiểu thêm về nhân vật nổi tiếng trong lịch sử bằng cách sử dụng các đoạn phim ngắn từ các kênh Tiểu sử tìm thấy ở đây.
 9. Giáo dục Internet TV : Kiểm tra trang web này để tìm hiểu về các kênh miễn phí giáo dục từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể xem trực tuyến miễn phí.
 10. Trung tâm : Trung tâm cung cấp hàng ngàn clip có sẵn được-edited và lựa chọn để làm việc tốt trong lớp học.

Free Movies và Clips

Khám phá các trang web này để có được quyền truy cập vào tài liệu miễn phí, công miền phim ảnh và đoạn phim ngắn.

 1. Đoạn phim online : Tại đây bạn sẽ tìm thấy ngắn, và pháp lý để sử dụng đoạn phim được hoàn hảo cho lớp học.
 2. Việt Documentaries.org : sử dụng trang web này để tìm một số phim tài liệu miễn phí cho các lớp học.
 3. SnagFilms : trang web này là nhà của một phạm vi rộng của cả hai miễn phí và trả nội dung phim.
 4. Phim tài liệu đầu : tìm kiếm thông qua các tài liệu trên trang web này để tìm một cái gì đó hoàn hảo cho những bài học mà bạn đang tạo.
 5. Phim ảnh tìm thấy Online : Kiểm tra các công cụ tìm kiếm trên trang web này để tìm toàn bộ tên miền công cộng phim trực tuyến.
 6. ABC tài liệu : trang web này cung cấp tài liệu miễn phí từ một đài truyền hình Úc, trong đó có nhiều chương trình truyền hình ngắn hơn, có thể làm việc tốt trong trường học.

How-Tos

Nếu bạn đã có không có đầu mối làm thế nào để sử dụng một công nghệ hoặc muốn xem cách làm việc trong những hình thức video, hướng dẫn, những trang web chứa đầy nên dừng chân đầu tiên của bạn.

 1. 5 Min : Got năm phút? Sau đó, bạn có đủ thời gian để xem một trong các video hướng dẫn tuyệt vời.
 2. Làm thế nào để tự hỏi : Không có vấn đề gì bạn đang cố gắng để đạt được xung quanh lớp học, trang web này có thể có một đoạn video để giúp bạn làm điều đó.
 3. Instructables : Tìm hiểu cách để làm cho một số đồ thủ công rất lớn, có thể đi cùng với những bài học của bạn, chơi trò chơi mới, hoặc chỉ ra cách để làm điều gì đó mà bạn luôn muốn làm thông qua các trang web này.
 4. Howcast : Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều gì đó, trang web này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm chỉ dẫn.
 5. MindBites : Bạn có thể không chỉ tìm thấy video tuyệt vời trên trang web này, nhưng bạn thậm chí có thể kiếm được một ít thêm khi những người khác sử dụng video bạn đăng.
 6. W3 Schools : Muốn tạo một trang web lớp nhưng thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Trang web này cung cấp một số hướng dẫn tuyệt vời trên tất cả các ngôn ngữ lập trình và chuyên môn công nghệ bạn cần.

Chính phủ và các tổ chức

Đi qua các trang web này để có được video tuyệt vời và cảnh từ quá khứ và hiện tại của lịch sử nước Mỹ.

 1. The National Archives : Thông qua trang web này, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào bản ghi đa phương tiện được -`tổ chức tại Lưu trữ Quốc gia Hoa Kỳ - một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bài học lịch sử.
 2. Quỹ khoa học quốc gia đa phương tiện : Ở đây, NSF cung cấp giáo dục và học viên quan tâm đến với video của thiên nhiên, các cuộc phỏng vấn, hình động và nhiều hơn cả.
 3. NASA e-Đoạn : Sử dụng các đoạn phim ngắn như một cách để hiển thị các sinh viên về thế giới của chúng ta và vũ trụ nằm ngoài.
 4. NASA TV : Từ cảnh sống của con thoi không gian và trạm không gian để lập trình hướng đến việc sử dụng trong lớp học, trang web này của NASA là một nguồn lực vô giá đối với giáo viên đang tìm kiếm để thêm vào bài học về du lịch không gian.
 5. Thư viện Tài nguyên giáo hội : trang web này giúp mang lại cùng một số các vật liệu tốt nhất do Thư viện Quốc hội để sử dụng trong một loạt các kế hoạch bài học về Lịch sử Mỹ.
 6. Mỹ Memory Motion Pictures : Nếu bạn thích xem qua các tài liệu trên của chính bạn, trang web này sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông qua các tài liệu đa phương tiện do Thư viện Quốc hội.

Tác giả: HT

 Tags: website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi