Thứ sáu - 27/10/2023 22:58
Trường THCS Nguyễn Du tổ chức hội thi vẽ tranh
chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Giúp phát triển toàn diện phong trào đọc sách trong nhà trường, các em hiểu được ý nghĩa của sách, khuyến khích các em thể hiện năng khiếu của bản thân từ đó giúp các em tự tin hơn.
- Tăng cường tính sáng tạo và thu hút các em học sinh tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Ngày 26/10/2023 Trường THCS Nguyễn Du tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với các nội dung:
• Khối 6: Chủ đề “Thầy cô và mái trường”
• Khối 7: Chủ đề “Bảo vệ môi trường”
• Khối 8: Chủ đề “Chân dung Đại thi hào Nguyễn Du”
• Khối 9: Chủ đề “Cuốn sách em yêu”
Kết quả hội thi chọn được 20 sản phẩm xét trao giải gồm 4 giải nhất 4 giải nhì và 3 giải ba.