THCS Nguyễn Du - TP Bà Rịa tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề "Khúc nhạc ngày xuân"

Chủ nhật - 25/02/2024 04:06
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ VỚI
CHỦ ĐỀ “KHÚC NHẠC NGÀY XUÂN"
Một mùa xuân mới đang về trên khắp mọi nẻo đường, trong khắp mọi nhà và lan tỏa trong tâm hồn của mọi người. Tối ngày 02 tháng 02 năm 2024, trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày giáp tết, trường THCS Nguyễn Du hân hoan tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề: "Khúc nhạc ngày Xuân". Với 17 tiết mục hát múa phụ họa, hoạt cảnh, nhảy, biểu diễn ảo thuật, võ thuật đặc sắc ca ngợi Đảng, mùa Xuân của đất nước, con người Việt Nam do các em học sinh trong trường phối hợp cùng giáo viên và phụ huynh biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, sáng tạo, chọn lọc đa dạng về thể loại phù hợp với chủ đề đã mang đến những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người tham dự. Đêm văn nghệ đã giúp các em học sinh có những phút giây thư giãn gắn kết tinh thần tập thể, thể hiện năng khiếu sở trường của bản thân cũng là nơi để các em bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu quê hương đất nước qua những lời ca, tiếng hát. Một mùa xuân mới đến, toàn thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Du đều thể hiện một tinh thần mới, ý chí mới, quyết tâm mới để cùng nhau đạt những thành quả mới trong năm học 2023-2024.
Bên cạnh đó nhà trường trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh học sinh, quý Mạnh thường quân đã sát cánh hỗ trợ nhà trường cả về tinh thần và vật chất mang đến những phần quà Tết vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh xuất sắc và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Tất cả sự chung tray đó đã góp phần cho đêm văn nghệ được diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh đêm văn nghệ: