Hội trại “Xuân khát vọng” Mừng Xuân Quý Mão 2023 tại trường THCS Nguyễn Du – Thành phố Bà Rịa

Chủ nhật - 15/01/2023 00:28
Hội trại “Xuân khát vọng” Mừng Xuân Quý Mão 2023 tại trường THCS Nguyễn Du – Thành phố Bà Rịa
Hội trại “Xuân khát vọng” Mừng Xuân Quý Mão 2023
tại 
trường THCS Nguyễn Du – Thành phố Bà Rịa
Trong không khí hân hoan của những ngày giáp tết Xuân Quý Mão 2023 và Chào mừng ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2023); Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02; Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm với chủ đề: “Xuân khát vọng” vào ngày 13-14/01/2023. Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội trong nhà trường tổ chức. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; thông qua hoạt động của hội trại tăng thêm tính đoàn kết giữa các em học sinh, rèn luyện cho các em  các kỹ năng, tính độc lập, sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống, từ đó các em xác định trách nhiệm của mình cần phải học tập và rèn luyện tốt hơn.
Hội trại được diễn từ trưa ngày 13/01/2023 đến ngày 14/01/2023 với nhiều nội dung thi tài và nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, phong phú như: Thi trang trí lều trại; trang trí hoa mai, hoa đào; gói và nấu bánh tét; văn nghệ; diễn thời trang; trò chơi lớn,...Đặc biệt là hoạt động đốt lửa trại, là hoạt động thú vị và được nhiều học sinh tham gia nhất. Khi ngọn lửa bùng cháy lên, các em học sinh đều rất thích thú và vui vẻ tham gia nhiệt tình các hoạt động văn nghệ xung quanh lửa trại.
Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, năng động và sáng tạo của tất cả các em học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm, nhiều lớp đã đạt các giải cao trong tất cả các hoạt động của Hội trại.
Khép lại Hội trại “Xuân khát vọng” với nhiều trải nghiệm mới thú vị, bổ ích và đạt dược nhiều thành tích cao chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm đẹp khó quên trong lòng các em học sinh. Hội trại là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau để rèn luyện thêm các kỹ năng sống. Qua đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong học sinh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại trường THCS Nguyễn Du - Thành phố Bà Rịa.
                                                          Chi bộ trường THCS Nguyễn Du
Một số hình ảnh trong Hội trại “Xuân khát vọng” 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi