Lịch công tác tuần 24 [Từ 01/3-06/3/2021](cập nhật sáng 02/3/2021)

Thứ sáu - 26/02/2021 23:11
.

Lịch công tác tuần 24

(từ 01/3-06/3/2021)

CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TUẦN:

1. Triển khai trong hs và CMHS thực hiện khai báo y tế bằng QR-Code theo quy định của Bộ Y Tế để phòng chống dịch bẹnh Covid-19. Thường xuyên nắm bắt thông tin tình hình sức khỏe HS thông qua PHHS (nhất là những hs có biểu hiện sốt, ho, khó khở hoặc đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan Y tế thì phải ở nhà, không đến trường), HS phải tự đo thân nhiệt trước khi đến trường, đeo khẩu trang trên đường đến trường. Giáo dục hs thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, bỏ rác đúng nơi quy định; không dùng chung đồ dùng cá nhân; không tụ tập đông trong giờ ra chơi.
  2. Tiếp tục thực hiện ATGT, PCMT, phòng chống các tệ nạn xã hội. Tổ chức hs lao động vệ sinh trường lớp theo kế hoạch của nhà trường. Thực hiện chủ điểm: “Tiến bước lên Đoàn”
  3. Tăng cường kiểm tra nền nếp , thực hiện nội quy của HS: chú ý tác phong. Giáo dục HS giữ vệ sinh chung, tiết kiệm điện, nước ( chú ý tắt đèn, quạt sau khi học xong ở các phòng học bộ môn).Chăm sóc cây xanh theo khu vực được phân công. Tham gia các hoạt động do Thư viện, Đội tổ chức: kể chuyện sách, bài dự thi Quyển sách tôi yêu, vẽ tranh Biển đảo quê hương,tham gia chương trình “Điều ước cho em”.
  4. Nhắc nhở hs ôn tập chuẩn bị kiểm tra định kỳ giữa HK2 các môn. Tham gia đầy đủ các lớp học phụ đạo do trường tổ chức.
  5. Lớp trực tuần: 6A5 (GVCN: c.Nguyễn Thi Vân Anh).

Nội dung công việc  – Phân công trách nhiệm

Thứ Hai

-Sinh hoạt chào cờ tại lớp từ  6h45 [GVCN]

-Kiểm tra thân nhiệt HS, hướng dẫn rửa tay trước khi vào trường tại 2 cổng [Y tế, TPT,QS,BV]

-Kiểm soát chặt chẽ việc ra vào trường đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 [Bảo vệ, QS]

-Nộp kế hoạch đào tạo chuẩn CM [HT]

-Dạy và học tuần 23 [GVBM]

-Kiểm tra nội bộ theo KH [Ban KTNB]

-Tiếp tục phụ đạo hs [GVBM]

Thứ Ba

-Họp HĐBM tại PGD lúc 8h00 [T.Tôn, T.Bảo,C.Oanh,c.Quyên,c.Hằng,c.Phương]

Thứ Tư

+Lao động tổng vệ sinh từ 8h45 [TPT,QS,HS,GVCN]

Thứ Năm

-Họp HĐSP lúc 14h00 [HT]

Thứ Sáu

-Báo cáo nhân sự tháng 3/2021 [HT]

-Dạy bù TKB sáng thứ sáu từ 14h00-17h15 [GVBM] [dời lịch]

-Thông báo lịch học và địa điểm học  BDHSG cấp tỉnh cho hs khối 8,9 [GVCN]

Thứ Bảy

-Dạy bù TKB sáng thứ bảy từ 14h00-17h15 [GVBM] [dời lịch]

+Lao động tổng vệ sinh từ 8h45 [TPT,QS,HS,GVCN]

+Sơ kết tuần

Lịch công tác thường xuyên được cập nhật, đề nghị  CB-GV-NV  theo dõi để thực hiện.

Tags: n/a