.

4 thiếu nhi Bà Rịa-Vũng Tàu đạt danh hiệu Dũng sĩ nghìn việc tốt cấp Trung ương

Cập nhật: 08:48, 25/03/2023 (GMT+7)

Kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023), Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tuyên dương 1.000 “Dũng sĩ nghìn việc tốt” trên toàn quốc. Trong đó, Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” vừa được tổ chức vào ngày 23 và 24/3 tại tỉnh Bắc Ninh, với 263 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu nhất đại diện tham gia.

Từ trái qua, các em: Quỳnh Anh, Trà Giang, Minh Đạt, Hoàng Hải tại Lễ tuyên dương.

Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 4 thiếu nhi xuất sắc được tuyên dương. Trong đó, 3 em được nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương, gồm: em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (lớp 5A7, Trường TH Nguyễn Viết Xuân, TP.Vũng Tàu); em Đoàn Trà Giang (lớp 5C, Trường TH Trường Sơn, TP.Bà Rịa); em Nguyễn Hoàng Hải (lớp 9G, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, huyện Long Điền).

Đặc biệt, em Huỳnh Nguyễn Minh Đạt, lớp 8A1, trường THCS Nguyễn Du, TP.Bà Rịa vinh dự là 1 trong 63 thiếu nhi được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen “Dũng sĩ Nghìn việc tốt”.

DIỄM QUỲNH

.