TB về đồng phục học sinh

Chủ nhật - 17/06/2012 04:04
Để thuận lợi cho quý vị phụ huynh chuẩn bị cho con em mình bước vào năm học mới, nhà trường thông báo lại về đồng phục của học sinh Nam, Nữ nhà trường như sau:

Quy định:

-     Áo sơ-mi trắng có cổ, trên áo có may phù hiệu của nhà trường [Phù hiệu do nhà trường cấp phát sau khi HS nhận lớp].

-     Quần tây xanh dương xậm, không đáy xệ (lưng quần phải trên rốn).

-     Áo bỏ trong quần, thắt dây lưng, cổ đeo khăn quàng đỏ.

-     Chân đi giầy thể dục (Giầy có màu chủ đạo là màu trắng).

-     Dùng cặp đựng sách vở và dụng cụ học tập.

-     Đồng phục thể dục: Theo quy định của nhà trường (PH đăng ký mua tại văn phòng).

Lưu ý:

-    HS không sử dụng dây thắt lưng màu sắc sặc sỡ, hình thù khác thường; không đi giầy màu sắc khác với quy định, không sử dụng túi đeo để đựng sách vở.

-     HS không nhuộm tóc, sơn móng tay; không đeo nữ trang đến trường.

-     Không sử dụng điện thoại di động trong nhà trường.

Để đảm bảo nền nếp của nhà trường, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của quý vị phụ huynh.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Tác giả: HT