THCS Nguyễn Du tổ chức tham quan hướng nghiệp cho học sinh lớp 8,9

Thứ bảy - 29/10/2022 01:30
THCS Nguyễn Du tổ chức tham quan hướng nghiệp cho học sinh lớp 8,9
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​THCS Nguyễn Du tổ chức tham quan hướng nghiệp cho học sinh lớp 8,9
    Với mục đích giới thiệu cho các em biết định hướng phát triển của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2025 là “Phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ và hậu cần và du lịch”. Giúp học sinh có ý thức chọn ngành nghề học phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu nguồn nhân lực của Tỉnh.
      Ngày 28/10/2022 trường THCS Nguyễn Du phối hợp với sở LĐTBXH tổ chức cho gần 50 học sinh tham quan hướng nghiệp tại trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ BRVT. Tại buổi hướng nghiệp học sinh đã nghe các thầy cô hướng dẫn về cách hoạt động, vận hành máy móc… định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp bên cạnh đó học sinh cũng được trải nghiệm thực tế một số nghề tại buổi hướng nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan hướng nghiệp: